1 địa điểm du lịch tại Huyện Thiệu Hóa - Tỉnh Thanh Hóa

Huyện Thiệu Hóa ở đâu?

Huyện Thiệu Hóa là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thanh Hóa. Huyện Thiệu Hóa có tổng cộng 28 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thiệu Hóa

Các xã phường thị trấn của Huyện Thiệu Hóa bao gồm: Thị trấn Vạn Hà, Xã Thiệu Ngọc, Xã Thiệu Vũ, Xã Thiệu Phúc, Xã Thiệu Tiến, Xã Thiệu Công, Xã Thiệu Phú, Xã Thiệu Long, Xã Thiệu Giang, Xã Thiệu Duy, Xã Thiệu Nguyên, Xã Thiệu Hợp, Xã Thiệu Thịnh, Xã Thiệu Quang, Xã Thiệu Thành, Xã Thiệu Toán, Xã Thiệu Chính, Xã Thiệu Hòa, Xã Thiệu Minh, Xã Thiệu Tâm, Xã Thiệu Viên, Xã Thiệu Lý, Xã Thiệu Vận, Xã Thiệu Trung, Xã Thiệu Đô, Xã Thiệu Châu, Xã Thiệu Giao, Xã Thiệu Tân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thiệu Hóa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thanh Hóa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thiệu Hóa là: 36.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thiệu Hóa là: 0237.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thiệu Hóa trên bản đồ Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Thiệu Hóa thuộc Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Thiệu Hóa

Du lịch Đền thờ Lê Văn Hưu tại Huyện Thiệu Hóa - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Đền thờ Lê Văn Hưu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Đền thờ, lăng mộ cụ Lê Văn Hưu thuộc xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đền là nơi thờ Lê Văn Hưu, nhà sử học đời Trần, tác giả của cuốn Đại Việt sử ký. Ông còn là thầy của thượng tướng Trần Quang Khải, một trong những danh tướng trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên - Mông. Đền còn phối thờ 11 danh sĩ đời Trần có công với đất nước.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thiệu Hóa - Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam