1 địa điểm du lịch tại Huyện Thới Bình - Tỉnh Cà Mau

Huyện Thới Bình ở đâu?

Huyện Thới Bình là một quận/huyện thuộc Tỉnh Cà Mau. Huyện Thới Bình có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thới Bình

Các xã phường thị trấn của Huyện Thới Bình bao gồm: Thị trấn Thới Bình, Xã Biển Bạch, Xã Tân Bằng, Xã Trí Phải, Xã Trí Lực, Xã Biển Bạch Đông, Xã Thới Bình, Xã Tân Phú, Xã Tân Lộc Bắc, Xã Tân Lộc, Xã Tân Lộc Đông, Xã Hồ Thị Kỷ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thới Bình ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cà Mau (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thới Bình là: 69.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thới Bình là: 0290.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thới Bình trên bản đồ Tỉnh Cà Mau
Huyện Thới Bình thuộc Tỉnh Cà Mau nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cà Mau

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cà Mau và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Thới Bình

Du lịch Di tích đền thờ Bác tại Huyện Thới Bình - Tỉnh Cà Mau

du lịch Di tích đền thờ Bác

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Huyện Thới Bình có khu di tích Đền Thờ Bác tại xã Trí Lực, là nơi để người dân trong và ngoài huyện tưởng nhớ đến Bác Hồ - vị cha già kính yêu của dân tộc. Thới Bình cũng là nơi gởi ra cho Bác Hồ cây vú sữa miền Nam được Bác hết sức quý trọng và chăm bón từng ngày.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thới Bình - Tỉnh Cà Mau. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam