1 địa điểm du lịch tại Huyện Thống Nhất - Tỉnh Đồng Nai

Huyện Thống Nhất ở đâu?

Huyện Thống Nhất là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đồng Nai. Huyện Thống Nhất có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thống Nhất

Các xã phường thị trấn của Huyện Thống Nhất bao gồm: Xã Gia Tân 1, Xã Gia Tân 2, Xã Gia Tân 3, Xã Gia Kiệm, Xã Quang Trung, Xã Bàu Hàm 2, Xã Hưng Lộc, Xã Lộ 25, Xã Xuân Thiện, Xã Xuân Thạnh, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thống Nhất ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đồng Nai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thống Nhất là: 39 và 60.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thống Nhất là: 0251.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thống Nhất trên bản đồ Tỉnh Đồng Nai
Huyện Thống Nhất thuộc Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đồng Nai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Thống Nhất

Du lịch Thác Suối Reo tại Huyện Thống Nhất - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Thác Suối Reo

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Thác Reo nằm ở Gia Tân 1, Thống Nhất, Đồng Nai. Thác suối reo không quá ầm ỉ như những ngọn thác hùng vĩ của tây nguyên. thác suối reo nhẹ nhàng róc rách suốt ngày, nghe như tiếng reo róc rách. Nó cứ ngày đêm em đềm hòa chung với thiên nhiên tạo nên một tác phẩm tình cac rừng núi say đắm lòng người. Thác suối reo bắt nguồn từ suối reo chảy qua 5 xã của huyện Thống Nhất. Khi dòng này chảy đến gần hồ Trị An dồn lại tạo thành ngọn thác cao từ 10 mét đổ xuống. Những dòng nước này cứ thế tạo dòng chảy tiếp vào lòng hồ Trị An. Nơi đây có cả một hệ sinh thái suối, với hàng trăm con suối lớn nhỏ phủ quanh. Đi du lịch đến đây, bạn có thể khám phá nơi sống của nhiều loại thủy hải sản như: Cá Bồng Tượng, Tép Trị An, Cá Hoàng Đế. Đây là một nơi cực kỳ hoang sơ nằm trên con quốc lộ 20, cạnh khu hành hương núi Cúi.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thống Nhất - Tỉnh Đồng Nai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam