2 địa điểm du lịch tại Huyện Thông Nông - Tỉnh Cao Bằng

Huyện Thông Nông ở đâu?

Huyện Thông Nông là một quận/huyện thuộc Tỉnh Cao Bằng. Huyện Thông Nông có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thông Nông

Các xã phường thị trấn của Huyện Thông Nông bao gồm: Thị trấn Thông Nông, Xã Cần Yên, Xã Cần Nông, Xã Vị Quang, Xã Lương Thông, Xã Đa Thông, Xã Ngọc Động, Xã Yên Sơn, Xã Lương Can, Xã Thanh Long, Xã Bình Lãng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thông Nông ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cao Bằng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thông Nông là: 11.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thông Nông là: 0206.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thông Nông trên bản đồ Tỉnh Cao Bằng
Huyện Thông Nông thuộc Tỉnh Cao Bằng nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thắng cảnh tự nhiên, thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cao Bằng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cao Bằng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Thông Nông

Du lịch Bãi Tình tại Huyện Thông Nông - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Bãi Tình

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Bãi Tình (tên do người dân địa phương đặt) ở xã Thanh Long. Bãi Tình hiện ra như một thảo nguyên thu nhỏ, trải rộng trên diện tích khoảng 100 ha. Đến Bãi Tình, đi trên thảm cỏ xanh mướt, hít thở không khí trong lành và ngắm nhìn những đàn trâu đang thong dong gặm cỏ, đàn vịt nhởn nhơ bơi lội trong hồ nước, khung cảnh thảo nguyên bao la, bát ngát đẹp như những thước phim cổ trang. Cùng với đó, du khách khi đến với Bãi Tình có thể thỏa sức chạy nhảy và ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng, hùng vĩ của thảo nguyên trên vùng núi đá, đặc biệt, đây cũng là một địa điểm lý tưởng để những bạn trẻ chụp ảnh “sống ảo”.

Du lịch Thác Nặm Ngùa tại Huyện Thông Nông - Tỉnh Cao Bằng

du lịch Thác Nặm Ngùa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cao Bằng

Thác Nặm Ngùa thuộc địa bàn xã Ngọc Động. Từ xa, thác Nặm Ngùa hiện ra như một dải lụa trắng, uốn lượn giữa núi rừng xanh thẳm. Tiếng róc rách của dòng nước chảy cùng với bọt nước, hơi nước tung bay trắng xóa, mát rượi dường như làm xua tan những mệt mỏi của các thành viên trong đoàn. Dưới thác, một số người dân địa phương dựng những lán trại để du khách đến vừa có thể cùng bạn bè ngồi ăn uống, tận hưởng những phút giây thư giãn, vừa chiêm ngưỡng được vẻ đẹp hút hồn của thác Nặm Ngùa. Đến với thác Nặm Ngùa, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thác mà còn được khám phá những bản sắc văn hóa, ẩm thực độc đáo của địa phương.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thông Nông - Tỉnh Cao Bằng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam