1 địa điểm du lịch tại Huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La

Huyện Thuận Châu ở đâu?

Huyện Thuận Châu là một quận/huyện thuộc Tỉnh Sơn La. Huyện Thuận Châu có tổng cộng 29 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thuận Châu

Các xã phường thị trấn của Huyện Thuận Châu bao gồm: Thị trấn Thuận Châu, Xã Phỏng Lái, Xã Mường é, Xã Chiềng Pha, Xã Chiềng La, Xã Chiềng Ngàm, Xã Liệp Tè, Xã é Tòng, Xã Phỏng Lập, Xã Chiềng Sơ, Xã Chiềng Ly, Xã Nong Lay, Xã Mường Khiêng, Xã Mường Bám, Xã Long Hẹ, Xã Chiềng Bôm, Xã Thôn Mòn, Xã Tòng Lệnh, Xã Tòng Cọ, Xã Bó Mười, Xã Co Mạ, Xã Púng Tra, Xã Chiềng Pấc, Xã Nậm Lầu, Xã Bon Phặng, Xã Co Tòng, Xã Muội Nọi, Xã Pá Lông, Xã Bản Lầm, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thuận Châu ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Sơn La (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thuận Châu là: 26.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thuận Châu là: 0212.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thuận Châu trên bản đồ Tỉnh Sơn La
Huyện Thuận Châu thuộc Tỉnh Sơn La nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là đèo, phượt, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Sơn La

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Sơn La và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Thuận Châu

Du lịch Đèo Pha Đin tại Huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La

du lịch Đèo Pha Đin

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Sơn La

Đèo Pha Đin nằm cách thị trấn Thuận Châu chừng 20 km theo hướng đi Điện Biên, đèo Pha Đin nằm ở độ cao hơn 1.000 mét so với mực nước biển, là một trong “tứ đại đỉnh đèo” vùng Tây Bắc với vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng. Đặc biệt hơn, nơi đây còn gắn liền với chiến dịch Điện Biên Phủ lịch sử năm 1954 - là tuyến giao thông huyết mạch tiếp vận vũ khí, đạn dược, lương thực, thực phẩm cho chiến trường, cũng bởi sự kết hợp giữa yếu tố lịch sử và điều kiện tự nhiên thuận lợi đã tạo thêm sức hút cho du lịch nơi đây phát triển mạnh mẽ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thuận Châu - Tỉnh Sơn La. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam