1 địa điểm du lịch tại Huyện Thuận Nam - Tỉnh Ninh Thuận

Huyện Thuận Nam ở đâu?

Huyện Thuận Nam là một quận/huyện thuộc Tỉnh Ninh Thuận. Huyện Thuận Nam có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thuận Nam

Các xã phường thị trấn của Huyện Thuận Nam bao gồm: Xã Phước Hà, Xã Phước Nam, Xã Phước Ninh, Xã Nhị Hà, Xã Phước Dinh, Xã Phước Minh, Xã Phước Diêm, Xã Cà Ná, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thuận Nam ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Ninh Thuận (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thuận Nam là: 85.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thuận Nam là: 0259.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thuận Nam trên bản đồ Tỉnh Ninh Thuận
Huyện Thuận Nam thuộc Tỉnh Ninh Thuận nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Ninh Thuận

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Ninh Thuận và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Thuận Nam

Du lịch Cánh đồng điện gió Mũi Dinh tại Huyện Thuận Nam - Tỉnh Ninh Thuận

du lịch Cánh đồng điện gió Mũi Dinh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Thuận

 Ninh Thuận có hai cánh đồng điện gió, một là Mũi Dinh và hai là Đầm Nại ở Thuận Bắc. Trong đó, điện gió Mũi Dinh là nơi cuốn hút bởi vẻ đẹp hoang sơ, bình dị của núi đồi và biển cả. Còn điện gió Đầm Nại thì gây thích thú với đồng lúa mênh mông, trải rộng rất nên thơ và thanh bình. Nếu chuyến đi của bạn có vô tình ghé qua một trong hai điện gió này thì bạn nên dừng lại checkin để có cho mình một bức ảnh đẹp.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thuận Nam - Tỉnh Ninh Thuận. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam