1 địa điểm du lịch tại Huyện Thường Xuân - Tỉnh Thanh Hóa

Huyện Thường Xuân ở đâu?

Huyện Thường Xuân là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thanh Hóa. Huyện Thường Xuân có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Thường Xuân

Các xã phường thị trấn của Huyện Thường Xuân bao gồm: Thị trấn Thường Xuân, Xã Bát Mọt, Xã Yên Nhân, Xã Xuân Lẹ, Xã Vạn Xuân, Xã Lương Sơn, Xã Xuân Cao, Xã Luận Thành, Xã Luận Khê, Xã Xuân Thắng, Xã Xuân Lộc, Xã Xuân Cẩm, Xã Xuân Dương, Xã Thọ Thanh, Xã Ngọc Phụng, Xã Xuân Chinh, Xã Tân Thành, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Thường Xuân ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thanh Hóa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Thường Xuân là: 36.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Thường Xuân là: 0237.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Thường Xuân trên bản đồ Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Thường Xuân thuộc Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là danh thắng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Thường Xuân

Du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên tại Huyện Thường Xuân - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Khu bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên nằm ở vùng rừng thượng nguồn sông Chu thuộc huyện Thường Xuân, nằm ở phía Tây tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam, cách thành phố Thanh Hóa 130 km về phía tây bắc. Cùng nằm trong Khu Bảo tồn thiên nhiên Xuân Liên có đền thờ Cầm Bá Thước, người lãnh đạo phong trào Cần vương ở phía Tây Thanh Hóa. Ở đây có hệ động thực vật phong phú, nhiều loài trong sách đỏ Việt Nam.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Thường Xuân - Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam