1 địa điểm du lịch tại Huyện Tiên Lãng - Thành phố Hải Phòng

Huyện Tiên Lãng ở đâu?

Huyện Tiên Lãng là một quận/huyện thuộc Thành phố Hải Phòng. Huyện Tiên Lãng có tổng cộng 23 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tiên Lãng

Các xã phường thị trấn của Huyện Tiên Lãng bao gồm: Thị trấn Tiên Lãng, Xã Đại Thắng, Xã Tiên Cường, Xã Tự Cường, Xã Tiên Tiến, Xã Quyết Tiến, Xã Khởi Nghĩa, Xã Tiên Thanh, Xã Cấp Tiến, Xã Kiến Thiết, Xã Đoàn Lập, Xã Bạch Đằng, Xã Quang Phục, Xã Toàn Thắng, Xã Tiên Thắng, Xã Tiên Minh, Xã Bắc Hưng, Xã Nam Hưng, Xã Hùng Thắng, Xã Tây Hưng, Xã Đông Hưng, Xã Tiên Hưng, Xã Vinh Quang, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tiên Lãng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hải Phòng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tiên Lãng là: 15 và 16.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tiên Lãng là: 0225.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tiên Lãng trên bản đồ Thành phố Hải Phòng
Huyện Tiên Lãng thuộc Thành phố Hải Phòng nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tắm khoáng, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Hải Phòng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Hải Phòng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Tiên Lãng

Du lịch Suối khoáng nóng Tiên Lãng tại Huyện Tiên Lãng - Thành phố Hải Phòng

du lịch Suối khoáng nóng Tiên Lãng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hải Phòng

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng gần 20km, suối khoáng nóng Tiên Lãng nằm trong tuyến du khảo đồng quê với những điểm đến hấp dẫn ở các huyện ngoại thành phía Nam Hải Phòng. Nơi đây có nguồn nước khoáng nóng phun lên từ lòng đất ở độ sâu 850m, nhiệt độ 54ºC được đánh giá là một trong 5 mỏ nước khoáng đặc biệt của Việt Nam, có hàm lượng khoáng chất cao, tác dụng ngăn ngừa, chữa bệnh, phục hồi sức khoẻ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tiên Lãng - Thành phố Hải Phòng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam