2 địa điểm du lịch tại Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Tiên Phước ở đâu?

Huyện Tiên Phước là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Nam. Huyện Tiên Phước có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tiên Phước

Các xã phường thị trấn của Huyện Tiên Phước bao gồm: Thị trấn Tiên Kỳ, Xã Tiên Sơn, Xã Tiên Hà, Xã Tiên Cẩm, Xã Tiên Châu, Xã Tiên Lãnh, Xã Tiên Ngọc, Xã Tiên Hiệp, Xã Tiên Cảnh, Xã Tiên Mỹ, Xã Tiên Phong, Xã Tiên Thọ, Xã Tiên An, Xã Tiên Lộc, Xã Tiên Lập, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tiên Phước ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Nam (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tiên Phước là: 92.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tiên Phước là: 0235.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tiên Phước trên bản đồ Tỉnh Quảng Nam
Huyện Tiên Phước thuộc Tỉnh Quảng Nam nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Nam

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Nam và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Tiên Phước

Du lịch Hang Dơi Tiên An tại Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Hang Dơi Tiên An

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Là một địa điểm du lịch Quảng Nam không mấy nổi tiếng cho khách du lịch. Nghe tên thì chắc hẳn các bạn cũng đã hình dung ra được phần nào. Đây là một cụm hang động nhỏ nằm sâu trong trong rừng của Huyện Tiên Phước. Muốn đến đây không không dễ dàng chút nào. Bạn phải di chuyển qua từng chặng đường đến nơi phải hỏi thăm cụ thể mới có thể đi đúng địa điểm. Những quần thể hang đá vôi được hình thành cách đây hang triệu năm có tên Hang Trên và Hang Dưới. Mỗi hang có những lối vào khác nhau ngoằn nghèo sâu hàng tram mét. Khiến cho ai đến đây cũng vô cùng thích thú vì được khám phá một nơi kì bí hoang sơ như lạc vào một thế giới nào khác lạ.

Du lịch Làng Cổ Lộc Yên tại Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam

du lịch Làng Cổ Lộc Yên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Nam

Làng Cổ Lộc Yên là địa điểm du lịch Quảng Nam rất tiềm năng và thu hút du khách với hơn 20 ngôi nhà cổ có niên đại từ 100 đến 150 năm. Từ những con đường những phiến đá đều có tuổi đời cao hơn cả. Nơi đây người dân luôn chú trọng giữ gìn và tôn vinh những nét đẹp hoài cổ. Họ luôn chăm chút tỉ mỉ để những ngôi nhà, những hàng rào, lối đi luôn mang hình hài của chính nó, không hề mai mọt đi chút nào. Nhờ đó du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những kiến trúc nhà cổ độc đáo, nghệ thuật điêu khắc của ông cha, sự kì công về sức lực. Và trí óc tạo nên những cảnh vật dù có thêm trăm tuổi nữa, vẫn giữ cho mình một nét đẹp riêng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tiên Phước - Tỉnh Quảng Nam. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam