1 địa điểm du lịch tại Huyện Tiên Yên - Tỉnh Quảng Ninh

Huyện Tiên Yên ở đâu?

Huyện Tiên Yên là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ninh. Huyện Tiên Yên có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tiên Yên

Các xã phường thị trấn của Huyện Tiên Yên bao gồm: Thị trấn Tiên Yên, Xã Hà Lâu, Xã Đại Dực, Xã Đại Thành, Xã Phong Dụ, Xã Điền Xá, Xã Đông Ngũ, Xã Yên Than, Xã Đông Hải, Xã Hải Lạng, Xã Tiên Lãng, Xã Đồng Rui, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tiên Yên ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tiên Yên là: 14.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tiên Yên là: 0203.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tiên Yên trên bản đồ Tỉnh Quảng Ninh
Huyện Tiên Yên thuộc Tỉnh Quảng Ninh nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Tiên Yên

Du lịch Mũi Lòng Vàng tại Huyện Tiên Yên - Tỉnh Quảng Ninh

du lịch Mũi Lòng Vàng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ninh

Mũi Lòng Vàng có diện tích khoảng 20ha; hai bên đường ra Mũi Lòng Vàng là những cánh rừng ngập mặn xanh mướt với những cây đước, cây sú, vẹt v.v. cao tới 4-5m. Đây là nơi trú ngụ của nhiều loại chim như cò, sáo, cu gáy v.v. và những sinh vật nhuyễn thể sinh sống ở dưới những tán rừng ngập mặn. Hệ sinh thái rừng ngập mặn Đồng Rui không những giúp điều hoà không khí, tạo cảnh quan môi trường, bảo vệ hòn đảo, mà còn mang lại nguồn lợi hải sản phong phú cho người dân nơi đây. Khai thác hải sản là nguồn thu nhập chính của người dân xã đảo…

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tiên Yên - Tỉnh Quảng Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam