1 địa điểm du lịch tại Huyện Tiểu Cần - Tỉnh Trà Vinh

Huyện Tiểu Cần ở đâu?

Huyện Tiểu Cần là một quận/huyện thuộc Tỉnh Trà Vinh. Huyện Tiểu Cần có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tiểu Cần

Các xã phường thị trấn của Huyện Tiểu Cần bao gồm: Thị trấn Tiểu Cần, Thị trấn Cầu Quan, Xã Phú Cần, Xã Hiếu Tử, Xã Hiếu Trung, Xã Long Thới, Xã Hùng Hòa, Xã Tân Hùng, Xã Tập Ngãi, Xã Ngãi Hùng, Xã Tân Hòa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tiểu Cần ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Trà Vinh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tiểu Cần là: 84.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tiểu Cần là: 0294.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tiểu Cần trên bản đồ Tỉnh Trà Vinh
Huyện Tiểu Cần thuộc Tỉnh Trà Vinh nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Trà Vinh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Trà Vinh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Tiểu Cần

Du lịch Nhà thờ công giáo Mặc Bắc tại Huyện Tiểu Cần - Tỉnh Trà Vinh

du lịch Nhà thờ công giáo Mặc Bắc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Trà Vinh

 Đây là ngôi thánh đường có qui mô lớn nhất, niên đại cao nhất thuộc một giáo xứ Công giáo không chỉ lớn nhất trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, mà còn là một trong những giáo xứ có đông giáo dân nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Khuôn viên nhà thờ Mặc Bắc rộng hơn 01 ha, được che mát bởi những hàng sao cổ thụ, nằm ở vị trí trung tâm con giồng đất cát cao ráo, cổng chính nhìn ra ngã ba giao nhau giữa quốc lộ 60 và con đường dẫn ra chợ và bến tàu Cầu Quan sầm uất.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tiểu Cần - Tỉnh Trà Vinh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam