1 địa điểm du lịch tại Huyện Trà Bồng - Tỉnh Quảng Ngãi

Huyện Trà Bồng ở đâu?

Huyện Trà Bồng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ngãi. Huyện Trà Bồng có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Trà Bồng

Các xã phường thị trấn của Huyện Trà Bồng bao gồm: Thị trấn Trà Xuân, Xã Trà Giang, Xã Trà Thủy, Xã Trà Hiệp, Xã Trà Bình, Xã Trà Phú, Xã Trà Lâm, Xã Trà Tân, Xã Trà Sơn, Xã Trà Bùi, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Trà Bồng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ngãi (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Trà Bồng là: 76.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Trà Bồng là: 0255.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Trà Bồng trên bản đồ Tỉnh Quảng Ngãi
Huyện Trà Bồng thuộc Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Trà Bồng

Du lịch Núi Cà Đam tại Huyện Trà Bồng - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Núi Cà Đam

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Núi Cà Đam là một địa điểm du lịch hấp dẫn được đánh giá không thua kém gì núi Bà Nà tuy nhiên lại chưa thực sự được chú trọng đầu tư để phát triển du lịch. Ở Cà Đam, nhiệt độ rất ổn định và mát mẻ, khí hậu thuận lợi nên có thể trồng được rất nhiều loại cây quý như sâm 7 lá hay các loại rau, củ, quả nhiệt đới. Mọi thứ ở đây vẫn chưa được con người khai phá nên vẫn giữ được những vẻ đẹp nguyên sơ nhất.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Trà Bồng - Tỉnh Quảng Ngãi. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam