3 địa điểm du lịch tại Huyện Trần Văn Thời - Tỉnh Cà Mau

Huyện Trần Văn Thời ở đâu?

Huyện Trần Văn Thời là một quận/huyện thuộc Tỉnh Cà Mau. Huyện Trần Văn Thời có tổng cộng 13 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Trần Văn Thời

Các xã phường thị trấn của Huyện Trần Văn Thời bao gồm: Thị trấn Trần Văn Thời, Thị trấn Sông Đốc, Xã Khánh Bình Tây Bắc, Xã Khánh Bình Tây, Xã Trần Hợi, Xã Khánh Lộc, Xã Khánh Bình, Xã Khánh Hưng, Xã Khánh Bình Đông, Xã Khánh Hải, Xã Lợi An, Xã Phong Điền, Xã Phong Lạc, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Trần Văn Thời ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cà Mau (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Trần Văn Thời là: 69.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Trần Văn Thời là: 0290.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Trần Văn Thời trên bản đồ Tỉnh Cà Mau
Huyện Trần Văn Thời thuộc Tỉnh Cà Mau nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, khám phá, trải nghiệm, lễ hội, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cà Mau

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cà Mau và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Trần Văn Thời

Du lịch Hòn đá bạc tại Huyện Trần Văn Thời - Tỉnh Cà Mau

du lịch Hòn đá bạc

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Hòn Đá Bạc là một hòn đảo cách thành phố Cà Mau 50 km theo đường thủy. hiện nay Hòn Đá Bạc thu hút nhiều khách du lịch lui tới bởi vẻ đẹp hoang sơ và kỳ thú. Cây cầu nối các hòn đảo để việc di chuyển được dễ dàng, bước trên cây cầu, bạn đã như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Những viên đá granit xếp chồng nhau tạo thành các hình thù đặc biệt như: Giếng tiên, bàn chân tiên, bàn tay tiên... Đây còn là nơi lưu giữ những giá trị lịch sử của dân tộc và được xếp hạng là Di tích Lịch sử Quốc gia.

Du lịch Rừng quốc gia U Minh Hạ tại Huyện Trần Văn Thời - Tỉnh Cà Mau

du lịch Rừng quốc gia U Minh Hạ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Rừng quốc gia U Minh được chia thành 2 vùng là thượng và hạ. U Minh thượng thuộc tỉnh Kiên Giang còn rừng U Minh hạ thuộc tỉnh Cà Mau. Rừng quốc gia U Minh hạ có hệ động thực vật rất đặc và phong phú, đa dạng. Ngồi thuyền đi giữa cánh rừng nguyên sơ là một trải nghiệm du khách nên thử.

Du lịch Lễ hội Nghinh Ông tại Huyện Trần Văn Thời - Tỉnh Cà Mau

du lịch Lễ hội Nghinh Ông

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Lễ hội Nghinh Ông diễn ra từ ngày 14-16 tháng 02 âm lịch hàng năm, tại thị trấn Sông Đốc huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Lễ hội nhằm tôn vinh loài Cá Ông (Cá Voi) ngư dân vùng biển còn gọi là “Nam Hải đại tướng quân”. Theo lưu truyền trong dân gian và với nguời dân miền biển thì “Cá Ông” là một linh vật hết sức linh thiêng, là vị thần hộ mệnh cho thuyền bè đi biển.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Trần Văn Thời - Tỉnh Cà Mau. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam