1 địa điểm du lịch tại Huyện Trảng Bàng - Tỉnh Tây Ninh

Huyện Trảng Bàng ở đâu?

Huyện Trảng Bàng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tây Ninh. Huyện Trảng Bàng có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Trảng Bàng

Các xã phường thị trấn của Huyện Trảng Bàng bao gồm: Thị trấn Trảng Bàng, Xã Đôn Thuận, Xã Hưng Thuận, Xã Lộc Hưng, Xã Gia Lộc, Xã Gia Bình, Xã Phước Lưu, Xã Bình Thạnh, Xã An Tịnh, Xã An Hòa, Xã Phước Chỉ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Trảng Bàng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tây Ninh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Trảng Bàng là: 70.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Trảng Bàng là: 0276.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Trảng Bàng trên bản đồ Tỉnh Tây Ninh
Huyện Trảng Bàng thuộc Tỉnh Tây Ninh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là văn hóa, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tây Ninh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tây Ninh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Trảng Bàng

Du lịch Tháp cổ Bình Thạnh tại Huyện Trảng Bàng - Tỉnh Tây Ninh

du lịch Tháp cổ Bình Thạnh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tây Ninh

Nằm ở phía hữu ngạn sông Vàm Cỏ Đông, tháp cổ Bình Thạnh là vùng đất xưa của nền văn hóa Óc Eo tồn tại từ thế kỉ 8 đến nay. Tháp cổ này có chiều cao 10m, mỗi cạnh của tháp dài 5m và đúng theo bốn hướng Đông-Tây-Nam-Bắc. Cửa chính của tháp cổ Bình Thạnh hướng về phía Đông còn ba mặt còn lại đều có cửa giả được khắc nổi với nhiều hình hoa văn rất tinh xảo. Được đánh giá là một công trình kiến trúc rất vững chắc, công phu khi mà tồn tại từ thế kỉ 8 đến nơi nhưng nó vẫn hầu như được giữ nguyên mà chưa bị phá hủy nhiều bởi thời gian Hội nghiên cứu Đông Dương đã phát hiện ra ngôi tháp cổ này vào năm 1886, khu tháp cổ này được xếp hạng là khu di tích kiến trúc nghệ thuật vào năm 1993 và đến năm 1999 nó được trùng tu.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Trảng Bàng - Tỉnh Tây Ninh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam