2 địa điểm du lịch tại Huyện Triệu Phong - Tỉnh Quảng Trị

Huyện Triệu Phong ở đâu?

Huyện Triệu Phong là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Trị. Huyện Triệu Phong có tổng cộng 19 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Triệu Phong

Các xã phường thị trấn của Huyện Triệu Phong bao gồm: Thị Trấn Ái Tử, Xã Triệu An, Xã Triệu Vân, Xã Triệu Phước, Xã Triệu Độ, Xã Triệu Trạch, Xã Triệu Thuận, Xã Triệu Đại, Xã Triệu Hòa, Xã Triệu Lăng, Xã Triệu Sơn, Xã Triệu Long, Xã Triệu Tài, Xã Triệu Đông, Xã Triệu Trung, Xã Triệu Ái, Xã Triệu Thượng, Xã Triệu Giang, Xã Triệu Thành, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Triệu Phong ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Trị (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Triệu Phong là: 74.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Triệu Phong là: 0233.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Triệu Phong trên bản đồ Tỉnh Quảng Trị
Huyện Triệu Phong thuộc Tỉnh Quảng Trị nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch văn hóa, bãi biển, bãi tắm, du lịch biển, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Trị

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Trị và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Triệu Phong

Du lịch Làng Cổ Bích La tại Huyện Triệu Phong - Tỉnh Quảng Trị

du lịch Làng Cổ Bích La

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Trị

Làng cổ Bích La với 500 tuổi thuộc xã Triệu Đông, huyện Triệu La nổi tiếng là một vùng đất địa linh nhân kiệt. Nơi đây là quê hương của rất nhiều nhân tài của nước ta từ thời xưa tới nay mà trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến đồng chí Lê Duẩn. Đến thăm làng cổ Bích La, bạn sẽ được khám phá những câu chuyện thú vị, những điều mà chưa bao giờ bạn tìm thấy ở các tài liệu trong sách hay các trang báo. Ngoài ra, lễ hội đình Bích La được tổ chức vào đêm mồng 2, rạng sáng ngày mồng 3 Tết cũng là một hoạt động văn hóa rất đáng để bạn khám phá.

Du lịch Bãi biển Triệu Lăng tại Huyện Triệu Phong - Tỉnh Quảng Trị

du lịch Bãi biển Triệu Lăng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Trị

Bãi biển Triệu Lăng vắng vẻ, quyến rũ với bờ cát trắng mịn và nước biển trong xanh, là địa điểm thích hợp để cắm trại ngắm bình minh. Bãi biển Triệu Lăng nằm cách TP Đông Hà khoảng 20 km, có bãi cát bằng, đẹp và nước cạn. Triệu Lăng quyến rũ du khách với dải cát trắng mịn màng và làn nước biển trong xanh. Đây là địa điểm cắm trại lý tưởng cho những ai muốn tạm rời xa ồn ào nơi phố thị, về với biển để thư giãn với tiếng sóng, vùi chân vào cát mịn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Triệu Phong - Tỉnh Quảng Trị. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam