3 địa điểm du lịch tại Huyện Tu Mơ Rông - Tỉnh Kon Tum

Huyện Tu Mơ Rông ở đâu?

Huyện Tu Mơ Rông là một quận/huyện thuộc Tỉnh Kon Tum. Huyện Tu Mơ Rông có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tu Mơ Rông

Các xã phường thị trấn của Huyện Tu Mơ Rông bao gồm: Xã Ngọk Lây, Xã Đắk Na, Xã Măng Ri, Xã Ngok Yêu, Xã Đắk Sao, Xã Đắk Rơ Ông, Xã Đắk Tơ Kan, Xã Tu Mơ Rông, Xã Đắk Hà, Xã Tê Xăng, Xã Văn Xuôi, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tu Mơ Rông ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Kon Tum (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tu Mơ Rông là: 82.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tu Mơ Rông là: 0260.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tu Mơ Rông trên bản đồ Tỉnh Kon Tum
Huyện Tu Mơ Rông thuộc Tỉnh Kon Tum nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Kon Tum

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Kon Tum và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Tu Mơ Rông

Du lịch Ruộng bậc thang Măng Ri tại Huyện Tu Mơ Rông - Tỉnh Kon Tum

du lịch Ruộng bậc thang Măng Ri

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Ở Măng Ri, hầu hết diện tích lúa nước được canh tác trên những chân ruộng bậc thang. Từ trên cao nhìn xuống, những thửa ruộng bậc thang ở lưng chừng đồi, đan xen giữa đó là những ngôi làng với mái nhà rông cao vút đẹp tựa như một bức tranh phong cảnh tuyệt đẹp. Vào mùa lúa chín, những cánh đồng ở Măng Ri vàng ươm, trải dài, bông lúa trĩu nặng cúi đầu xếp lớp trên chân ruộng bậc thang hòa trong nắng vàng cùng cảnh sắc thiên nhiên êm đềm dưới chân núi Ngọc Linh.

Du lịch Thác Siu Puông tại Huyện Tu Mơ Rông - Tỉnh Kon Tum

du lịch Thác Siu Puông

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Thác Siu Puông là một thác nước đẹp của Tu Mơ Rông, nằm trên địa bàn xã Đắk Na, thác được hình thành bởi nhiều con thác nhỏ tạo thành một thác lớn với độ cao toàn bộ thác hơn 100m.

Du lịch Thác 4 tầng tại Huyện Tu Mơ Rông - Tỉnh Kon Tum

du lịch Thác 4 tầng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kon Tum

Thác nước này nằm cách Quốc lộ 40B khoảng 100m, tại thôn Đắk Chum II, xã Tu Mơ Rông. Thác có 4 tầng liên tục với những vẻ đẹp hoang sơ. Từ chân thác đi bộ lên đến đỉnh núi khoảng 1.500m, với nhiều hồ nước và các loại thực vật phong phú, tạo nên cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, rất thích hợp cho hoạt động du lịch khám phá, trải nghiệm.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tu Mơ Rông - Tỉnh Kon Tum. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam