4 địa điểm du lịch tại Huyện Tư Nghĩa - Tỉnh Quảng Ngãi

Huyện Tư Nghĩa ở đâu?

Huyện Tư Nghĩa là một quận/huyện thuộc Tỉnh Quảng Ngãi. Huyện Tư Nghĩa có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tư Nghĩa

Các xã phường thị trấn của Huyện Tư Nghĩa bao gồm: Thị trấn La Hà, Thị trấn Sông Vệ, Xã Nghĩa Lâm, Xã Nghĩa Thắng, Xã Nghĩa Thuận, Xã Nghĩa Kỳ, Xã Nghĩa Sơn, Xã Nghĩa Thọ, Xã Nghĩa Hòa, Xã Nghĩa Điền, Xã Nghĩa Thương, Xã Nghĩa Trung, Xã Nghĩa Hiệp, Xã Nghĩa Phương, Xã Nghĩa Mỹ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tư Nghĩa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Quảng Ngãi (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tư Nghĩa là: 76.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tư Nghĩa là: 0255.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tư Nghĩa trên bản đồ Tỉnh Quảng Ngãi
Huyện Tư Nghĩa thuộc Tỉnh Quảng Ngãi nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, tâm linh, bụi, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Huyện Tư Nghĩa

Du lịch Bãi dừa tại Huyện Tư Nghĩa - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Bãi dừa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Khi đến với địa điểm du lịch Quảng Ngãi Bãi Dừa Tư Nghĩa, bạn sẽ được thưởng thức phong cảnh hữu tình và còn được thưởng thức những trái dừa ngon hái tại vườn. Nhờ có diện tích rộng lớn của bãi dừa mà nơi này bỗng chốc thu hút được một lượng lớn khách du lịch gần xa. Sau một chặng đường dài, vừa được thưởng thức cảnh đẹp, vừa được uống những trái dừa tươi mát vừa hái từ trên cây. Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy thật sảng khoái và thư giãn.

Du lịch Chùa Ông tại Huyện Tư Nghĩa - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Chùa Ông

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Chùa Ông với sự kết hợp kiến trúc hài hoà giữa hai nền văn hoá Hoa – Việt được thành lập từ thế kỷ 17 bởi 4 tộc họ người Minh Hương gồm Triều Châu, Phúc Kiến, Quảng Đông và Hải Nam. Trải qua nhiều binh lửa, phố cổ Thu Xà đã bị chiến tranh tàn phá tan hoang và chùa chiền cũng bị hư hỏng rất nhiều duy chỉ có chùa Ông là còn nguyên vẹn. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng để người dân nơi đây tin rằng Chùa Ông là một nơi vô cùng linh thiêng luôn được che chở bảo vệ – Ông Từ Quang Tuấn, trưởng ban quản lý di tích Chùa Ông chia sẻ . Từ đó, chùa Ông dần trở thành một trong những nơi thờ phụng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi thu hút nhiều người tín tâm đến chiêm bái, tham quan, xin xăm, gieo quẻ.

Du lịch Suối Khoáng nóng Nghĩa Thuận tại Huyện Tư Nghĩa - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch Suối Khoáng nóng Nghĩa Thuận

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Thám hiểm dòng sông lười - trải nghiệm cảm giác trôi nổi theo dòng nước; khám phá 02 đường trượt kỳ thú từ độ cao 20m; đắm mình trong bể tạo sóng với chín cung bậc cảm xúc; ngâm khoáng nóng tự nhiên góp phần tái tạo năng lượng, xua tan mệt mỏi...; đến với không gian riêng tư khi tắm nóng trong các chòi osen theo tiêu chuẩn Nhật Bản; thưởng thức những quả trứng trường thọ độc đáo. Tham gia các trò chơi tập thể tại khu vui chơi bùn khoáng; trải nghiệm cảm giác đu dây mạo hiểm với đường trượt zipline được đầu tư hoàn hảo; hay các bé có thể tham gia nô đùa, trượt máng, bắn súng tại bể kid;....

Du lịch La Hà Thạch Trận tại Huyện Tư Nghĩa - Tỉnh Quảng Ngãi

du lịch La Hà Thạch Trận

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Quảng Ngãi

Đến đây, bạn có thể đứng ở trên cao của cụm núi Cao Cổ nhìn xuống phía Nam với con mắt tưởng tượng, du khách sẽ thấy đá trải dài khoảng 100m lúp xúp trông như một đoàn quân ra trận. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chiêm ngưỡng những tảng đá Granit màu xanh cao vút của núi Đá Chẻ, hình thù sống động như những bầy voi của núi Voi và khi bạn đứng trên đỉnh núi Hùm nhìn xuống phía Bắc sẽ thấy toàn cảnh thị trấn rất đẹp.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tư Nghĩa - Tỉnh Quảng Ngãi. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam