1 địa điểm du lịch tại Huyện Tủa Chùa - Tỉnh Điện Biên

Huyện Tủa Chùa ở đâu?

Huyện Tủa Chùa là một quận/huyện thuộc Tỉnh Điện Biên. Huyện Tủa Chùa có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tủa Chùa

Các xã phường thị trấn của Huyện Tủa Chùa bao gồm: Thị trấn Tủa Chùa, Xã Huổi Só, Xã Xín Chải, Xã Tả Sìn Thàng, Xã Lao Xả Phình, Xã Tả Phìn, Xã Tủa Thàng, Xã Trung Thu, Xã Sính Phình, Xã Sáng Nhè, Xã Mường Đun, Xã Mường Báng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tủa Chùa ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Điện Biên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tủa Chùa là: 27.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tủa Chùa là: 0215.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tủa Chùa trên bản đồ Tỉnh Điện Biên
Huyện Tủa Chùa thuộc Tỉnh Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hang động, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Điện Biên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Điện Biên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Tủa Chùa

Du lịch Động Xá Nhè tại Huyện Tủa Chùa - Tỉnh Điện Biên

du lịch Động Xá Nhè

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Động Xá Nhè nằm trên cao nguyên Tủa Chùa, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.Hhệ thống nhũ đá trong hang còn nguyên sơ, không bị con người làm hư hại.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tủa Chùa - Tỉnh Điện Biên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam