1 địa điểm du lịch tại Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

Huyện Tuần Giáo ở đâu?

Huyện Tuần Giáo là một quận/huyện thuộc Tỉnh Điện Biên. Huyện Tuần Giáo có tổng cộng 19 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tuần Giáo

Các xã phường thị trấn của Huyện Tuần Giáo bao gồm: Thị trấn Tuần Giáo, Xã Phình Sáng, Xã Rạng Đông, Xã Mùn Chung, Xã Nà Tòng, Xã Ta Ma, Xã Mường Mùn, Xã Pú Xi, Xã Pú Nhung, Xã Quài Nưa, Xã Mường Thín, Xã Tỏa Tình, Xã Nà Sáy, Xã Mường Khong, Xã Quài Cang, Xã Quài Tở, Xã Chiềng Sinh, Xã Chiềng Đông, Xã Tênh Phông, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tuần Giáo ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Điện Biên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tuần Giáo là: 27.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tuần Giáo là: 0215.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tuần Giáo trên bản đồ Tỉnh Điện Biên
Huyện Tuần Giáo thuộc Tỉnh Điện Biên nằm trong vùng Tây Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hang động, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Điện Biên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Điện Biên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Tuần Giáo

Du lịch Hang Thẩm Púa tại Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên

du lịch Hang Thẩm Púa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Điện Biên

Hang Thẩm Púa thuộc địa phận Bản Pó, xã Chiềng Đông, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Thẩm Púa có vẻ đẹp tự nhiên và còn khá nguyên vẹn, lòng hang rộng, càng đi vào sâu bên trong càng gặp nhiều phiến đá to, phẳng như mặt bàn phủ đầy rêu phong. Rồi những vách đá, trần đá, măng đá, nhũ đá… tuyệt đẹp. Tất cả đã tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp, thơ mộng và hùng vĩ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tuần Giáo - Tỉnh Điện Biên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam