3 địa điểm du lịch tại Huyện Tuy Đức - Tỉnh Đắk Nông

Huyện Tuy Đức ở đâu?

Huyện Tuy Đức là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đắk Nông. Huyện Tuy Đức có tổng cộng 6 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Tuy Đức

Các xã phường thị trấn của Huyện Tuy Đức bao gồm: Xã Quảng Trực, Xã Đắk Búk So, Xã Quảng Tâm, Xã Đắk R'Tíh, Xã Đắk Ngo, Xã Quảng Tân, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Tuy Đức ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đắk Nông (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Tuy Đức là: 48.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Tuy Đức là: 0261.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Tuy Đức trên bản đồ Tỉnh Đắk Nông
Huyện Tuy Đức thuộc Tỉnh Đắk Nông nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, di tích, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đắk Nông

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đắk Nông và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Tuy Đức

Du lịch Thác Đắk G'Lun tại Huyện Tuy Đức - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác Đắk G'Lun

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Đắk G’lun có chiều cao khoảng 50 m, chiều rộng thác khoảng 15m, độ dốc 90°, thác có diện tích là 91,6 ha. Bên trên dòng thác là những khối đá lớn,chân thác có vòm đá rộng. Thác Đắk G’lun được bao bọc bởi hơn 1.000 ha rừng đặc dụng vì vậy hệ sinh thái ở thác đa dạng và phong phú.

Du lịch Thác Đắk Búk So tại Huyện Tuy Đức - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Thác Đắk Búk So

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Bắt nguồn từ khu vực hồ thôn 2 của xã cùng tên, nằm trong một không gian mát mẻ và vẫn còn tương đối hoang sơ, thác Đăk Búk So là địa điểm du lịch sinh thái tiềm năng của Tuy Đức. Vùng đất nơi đây còn là nơi sinh sống của đồng bào người M’Nông với nhiều nét văn hóa đặc trưng vẫn còn được lưu giữ.

Du lịch Di tích anh hùng N'Trang Lơng tại Huyện Tuy Đức - Tỉnh Đắk Nông

du lịch Di tích anh hùng N'Trang Lơng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đắk Nông

Khu di tích lịch sử các địa điểm về phong trào đấu tranh chống thực dân Pháp của đồng bào M’Nông do N’Trang Lơng lãnh đạo (gồm địa điểm Đồn Buméra và Đồn Bu Nor) nằm trên địa bàn xã Đắk R’tih và xã Đắk Buk So. Cách đây hơn 70 năm, chính tại nơi này, cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược của người M’Nông dưới sự lãnh đạo của tù trưởng N’Trang Lơng kéo dài liên tục từ cuối năm 1911 đến đầu năm 1935 đã để lại một trong những trang sử chói lọi về lòng yêu nước và tinh thần đoàn kết đấu tranh giành độc lập của đồng bào các dân tộc trên vùng đất Tây Nguyên anh hùng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Tuy Đức - Tỉnh Đắk Nông. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam