1 địa điểm du lịch tại Huyện U Minh - Tỉnh Cà Mau

Huyện U Minh ở đâu?

Huyện U Minh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Cà Mau. Huyện U Minh có tổng cộng 8 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện U Minh

Các xã phường thị trấn của Huyện U Minh bao gồm: Thị trấn U Minh, Xã Khánh Hòa, Xã Khánh Thuận, Xã Khánh Tiến, Xã Nguyễn Phích, Xã Khánh Lâm, Xã Khánh An, Xã Khánh Hội, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện U Minh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Cà Mau (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện U Minh là: 69.
  • Mã vùng điện thoại Huyện U Minh là: 0290.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện U Minh trên bản đồ Tỉnh Cà Mau
Huyện U Minh thuộc Tỉnh Cà Mau nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch miệt vườn, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Cà Mau

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Cà Mau và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện U Minh

Du lịch Vườn dâu Cái Tàu tại Huyện U Minh - Tỉnh Cà Mau

du lịch Vườn dâu Cái Tàu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Cà Mau

Vườn dâu Cái Tàu nổi tiếng khắp Cà Mau bởi những chùm dâu sai chi chít mọc từ thân cây mà khách du lịch tới tham quan không khỏi bất ngờ. Các bạn thích du lịch miệt vườn Cà Mau thì hãy tới xã Nguyễn Phích để tự mình hái những trái dâu tươi ngon ngay trên cây, chú ý là dâu chín vào cuối mùa xuân nhé các bạn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện U Minh - Tỉnh Cà Mau. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam