1 địa điểm du lịch tại Huyện U Minh Thượng - Tỉnh Kiên Giang

Huyện U Minh Thượng ở đâu?

Huyện U Minh Thượng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Kiên Giang. Huyện U Minh Thượng có tổng cộng 6 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện U Minh Thượng

Các xã phường thị trấn của Huyện U Minh Thượng bao gồm: Xã Thạnh Yên, Xã Thạnh Yên A, Xã An Minh Bắc, Xã Vĩnh Hòa, Xã Hoà Chánh, Xã Minh Thuận, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện U Minh Thượng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Kiên Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện U Minh Thượng là: 68.
  • Mã vùng điện thoại Huyện U Minh Thượng là: 0297.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện U Minh Thượng trên bản đồ Tỉnh Kiên Giang
Huyện U Minh Thượng thuộc Tỉnh Kiên Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Kiên Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Kiên Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện U Minh Thượng

Du lịch VQG U Minh Thượng tại Huyện U Minh Thượng - Tỉnh Kiên Giang

du lịch VQG U Minh Thượng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Kiên Giang

Ngay từ cổng vào U Minh Thượng đã toát lên vẻ đẹp tươi mát, quyến rũ của khu rừng nằm trong vùng đất nước ngọt, đó là ưu hợp rừng tràm nằm trên đất than bùn của hệ sinh thái úng phèn. Ở đây, cây tràm là loại cây đặc trưng, phổ biến nhất có độ cao khoảng 20m, lá nhỏ, tán thưa tỏa hương thơm ngát. Là một trong hai khu vực quan trọng của rừng đầm lầy than bùn còn lại ở Việt Nam; khu bảo tồn đất ngập nước (ramsar) có tầm quan trọng quốc tế và giàu tiềm năng phát triển du lịch; hệ sinh thái rừng ngập nước úng phèn độc đáo và đặc sắc, có giá trị cao về đa dạng sinh học với 258 loài thực vật mạch bậc cao, 32 loài thú, 184 loài chim, 64 loài cá..., trong đó có 45 loài động, thực vật quý hiếm trong Sách đỏ Việt Nam; là sân chim lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với diện tích 65,4 ha, nơi cư trú của hơn một triệu cá thể chim nước...

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện U Minh Thượng - Tỉnh Kiên Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam