1 địa điểm du lịch tại Huyện Văn Giang - Tỉnh Hưng Yên

Huyện Văn Giang ở đâu?

Huyện Văn Giang là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hưng Yên. Huyện Văn Giang có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Văn Giang

Các xã phường thị trấn của Huyện Văn Giang bao gồm: Thị trấn Văn Giang, Xã Xuân Quan, Xã Cửu Cao, Xã Phụng Công, Xã Nghĩa Trụ, Xã Long Hưng, Xã Vĩnh Khúc, Xã Liên Nghĩa, Xã Tân Tiến, Xã Thắng Lợi, Xã Mễ Sở, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Văn Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hưng Yên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Văn Giang là: 89.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Văn Giang là: 0221.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Văn Giang trên bản đồ Tỉnh Hưng Yên
Huyện Văn Giang thuộc Tỉnh Hưng Yên nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hưng Yên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hưng Yên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Văn Giang

Du lịch Chùa Mễ Sở tại Huyện Văn Giang - Tỉnh Hưng Yên

du lịch Chùa Mễ Sở

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hưng Yên

Chùa Mễ Sở tọa lạc ở thôn Mễ Sở, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông. Chùa được dựng vào thời Hậu Lê và đã được trùng tu nhiều lần. Ngôi chùa hiện nay có tôn trí pho tượng Bồ tát Quan Âm Thiên thủ Thiên nhãn (bằng gỗ), phần tượng cao 2,80m, bệ cao 0,53m. Đại hồng chung ở chùa cao 0,95m, đúc vào năm 1822. Cả pho tượng mang một giá trị nghệ thuật rất cao, rất độc đáo đã thu hút rất nhiều du khách khắp nơi về viếng thăm ngôi chùa này. Chùa đã được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận là Di tích lịch sử – văn hóa quốc gia.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Văn Giang - Tỉnh Hưng Yên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam