1 địa điểm du lịch tại Huyện Văn Quan - Tỉnh Lạng Sơn

Huyện Văn Quan ở đâu?

Huyện Văn Quan là một quận/huyện thuộc Tỉnh Lạng Sơn. Huyện Văn Quan có tổng cộng 24 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Văn Quan

Các xã phường thị trấn của Huyện Văn Quan bao gồm: Thị trấn Văn Quan, Xã Trấn Ninh, Xã Phú Mỹ, Xã Việt Yên, Xã Song Giang, Xã Vân Mộng, Xã Vĩnh Lại, Xã Hòa Bình, Xã Tú Xuyên, Xã Văn An, Xã Đại An, Xã Khánh Khê, Xã Chu Túc, Xã Lương Năng, Xã Đồng Giáp, Xã Xuân Mai, Xã Tràng Các, Xã Tràng Sơn, Xã Tân Đoàn, Xã Bình Phúc, Xã Tri Lễ, Xã Tràng Phái, Xã Yên Phúc, Xã Hữu Lễ, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Văn Quan ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lạng Sơn (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Văn Quan là: 12.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Văn Quan là: 0205.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Văn Quan trên bản đồ Tỉnh Lạng Sơn
Huyện Văn Quan thuộc Tỉnh Lạng Sơn nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu di tích, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lạng Sơn

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lạng Sơn và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Văn Quan

Du lịch Khu di tích lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri tại Huyện Văn Quan - Tỉnh Lạng Sơn

du lịch Khu di tích lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lạng Sơn

Khu di tích lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri thuộc xã Trấn Ninh, huyện Văn Quang, tỉnh Lạng Sơn. Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri (17/8/1910 – 17/8/2010), đảng và nhà nước ta đã xây dựng công trình Tượng đài đồng chí Lương Văn Tri tại thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan. Đây là những hoạt động thiết thực để tưởng nhớ và tri ân những cống hiến to lớn của đồng chí Lương Văn Tri trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng thời kỳ tiền khởi nghĩa. Di tích lưu niệm và tượng đài đồng chí Lương Văn Tri tại huyện Văn Quan là những địa chỉ văn hóa, thường xuyên thu hút các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ đến tìm hiểu và học tập truyền thống cách mạng của quê hương đất nước.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Văn Quan - Tỉnh Lạng Sơn. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam