1 địa điểm du lịch tại Huyện Vị Thuỷ - Tỉnh Hậu Giang

Huyện Vị Thuỷ ở đâu?

Huyện Vị Thuỷ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hậu Giang. Huyện Vị Thuỷ có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Vị Thuỷ

Các xã phường thị trấn của Huyện Vị Thuỷ bao gồm: Thị trấn Nàng Mau, Xã Vị Trung, Xã Vị Thuỷ, Xã Vị Thắng, Xã Vĩnh Thuận Tây, Xã Vĩnh Trung, Xã Vĩnh Tường, Xã Vị Đông, Xã Vị Thanh, Xã Vị Bình, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Vị Thuỷ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hậu Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Vị Thuỷ là: 95.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Vị Thuỷ là: 0293.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Vị Thuỷ trên bản đồ Tỉnh Hậu Giang
Huyện Vị Thuỷ thuộc Tỉnh Hậu Giang nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hậu Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hậu Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Vị Thuỷ

Du lịch Rừng tràm Vị Thủy tại Huyện Vị Thuỷ - Tỉnh Hậu Giang

du lịch Rừng tràm Vị Thủy

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hậu Giang

Rừng tràm Vị Thủy cùng với Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng (huyện Phụng Hiệp) được biết đến như một hệ sinh thái “đất ngập nước ngọt” độc đáo. Là một đặc trưng của Đồng bằng sông Cửu Long. Là nơi thích hợp cho các loài chim cò hoang dã tụ hội làm tổ theo mùa.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Vị Thuỷ - Tỉnh Hậu Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam