4 địa điểm du lịch tại Huyện Vĩnh Cửu - Tỉnh Đồng Nai

Huyện Vĩnh Cửu ở đâu?

Huyện Vĩnh Cửu là một quận/huyện thuộc Tỉnh Đồng Nai. Huyện Vĩnh Cửu có tổng cộng 12 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Vĩnh Cửu

Các xã phường thị trấn của Huyện Vĩnh Cửu bao gồm: Thị trấn Vĩnh An, Xã Phú Lý, Xã Trị An, Xã Tân An, Xã Vĩnh Tân, Xã Bình Lợi, Xã Thạnh Phú, Xã Thiện Tân, Xã Tân Bình, Xã Bình Hòa, Xã Mã Đà, Xã Hiếu Liêm, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Vĩnh Cửu ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Đồng Nai (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Vĩnh Cửu là: 39 và 60.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Vĩnh Cửu là: 0251.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Vĩnh Cửu trên bản đồ Tỉnh Đồng Nai
Huyện Vĩnh Cửu thuộc Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch giải trí, làng nghề truyền thống, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Đồng Nai

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Huyện Vĩnh Cửu

Du lịch Đảo Ó tại Huyện Vĩnh Cửu - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Đảo Ó

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Đảo Ó nằm giữa hồ Trị An, thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, cách Sài Gòn khoảng 80 km. Với khung cảnh đảo hoang sơ cùng hệ thống cây xanh bóng mát. Các bãi tắm đẹp sẽ là nơi lý tưởng để bạn cắm trại, dạo chơi, thưởng ngoạn. Bạn có thể di chuyển bằng xe máy, ôtô hay xe bus để đến được khu vực này. Giá vé khứ hồi đi cano là 130k/người, đi tàu thì khoảng 110k/người. Mỗi chuyến ra đảo chở khoảng 5 người. Và bạn sẽ mất 40 phút di chuyển trên mặt hồ Trị An để ra đến đảo Ó.

Du lịch Làng bưởi Năm Huệ Tân Triều tại Huyện Vĩnh Cửu - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Làng bưởi Năm Huệ Tân Triều

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Làng bưởi Năm Huệ Tân Triều tọa lạc tại 109/7 Hương Lộ 9, Tân Bình, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Các địa điểm du lịch ở Đồng Nai thường khá nổi tiếng với những khu miện vườn và cây ăn trái đậm chất Nam Bộ. Nếu bạn yêu thích hương vị của bưởi cũng như có tâm hồn ăn uống phong phú thì tại sao không thử ghé qua làng bưởi Tân Triệu nhỉ. Vừa được ăn lại vừa được choi thỏa thích. Thật là mê quá đi!

Du lịch Khu du lịch Cao Minh tại Huyện Vĩnh Cửu - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Khu du lịch Cao Minh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Khu du lịch Đồng Nai nằm ở 547 Tổ 2, Ấp 2 Xã, Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Khu du lịch Cao Minh ở Đồng Nai là chốn bình yên bên những căn nhà gỗ nhỏ ngay trên mặt sông với nét buồn âm u và trầm lặng đến nao lòng người. Chỉ mất khoảng hơn 40km chạy xe máy từ Sài Gòn các bạn có thể thỏa sức vui chơi, ăn uống và thực hiện chuyến đi picnic tại địa điểm du lịch Đồng Nai này rồi đó!

Du lịch Hồ thủy điện Trị An tại Huyện Vĩnh Cửu - Tỉnh Đồng Nai

du lịch Hồ thủy điện Trị An

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Đồng Nai

Hồ thủy điện Trị An chảy qua huyện Vĩnh Cửu, tỉnhĐồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh 65 km về phía Đông Bắc. Công trình thủy điện Trị An còn có ý nghĩa kinh tế tổng hợp với mục đích chính hòa lưới điện quốc gia cùng với các nhà máy khác cung cấp điện cho phụ tải toàn quốc. Ngoài ra, là thủy điện đa mục tiêu, công trình còn đảm bảo nước cho sinh hoạt, nông nghiệp, đẩy mặn và điều tiết lũ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Vĩnh Cửu - Tỉnh Đồng Nai. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam