1 địa điểm du lịch tại Huyện Vĩnh Hưng - Tỉnh Long An

Huyện Vĩnh Hưng ở đâu?

Huyện Vĩnh Hưng là một quận/huyện thuộc Tỉnh Long An. Huyện Vĩnh Hưng có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Vĩnh Hưng

Các xã phường thị trấn của Huyện Vĩnh Hưng bao gồm: Thị trấn Vĩnh Hưng, Xã Hưng Điền A, Xã Khánh Hưng, Xã Thái Trị, Xã Vĩnh Trị, Xã Thái Bình Trung, Xã Vĩnh Bình, Xã Vĩnh Thuận, Xã Tuyên Bình, Xã Tuyên Bình Tây, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Vĩnh Hưng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Long An (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Vĩnh Hưng là: 62.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Vĩnh Hưng là: 0272.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Vĩnh Hưng trên bản đồ Tỉnh Long An
Huyện Vĩnh Hưng thuộc Tỉnh Long An nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Long An

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Long An và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Vĩnh Hưng

Du lịch Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười tại Huyện Vĩnh Hưng - Tỉnh Long An

du lịch Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Long An

Được thành lập từ đầu thế kỷ XXI, với vai trò quan trọng trong số những di tích thuộc cấp quốc gia cần được bảo tồn. Bao gồm nhiều khu vực như: khu vực dịch vụ trung tâm, khu tham quan và trưng bày,  khu dự trữ và bảo tồn sen, rừng tràm. Đến năm 2007, khu du lịch sinh thái này được được cải tạo và phát triển trở nên đa dạng hơn. đến khu du lịch sinh Thái Đồng Tháp Mười bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị từ tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí,… Và đặc biệt là được tìm hiểu về hệ sinh thái động, thực vật đa dạng ở đây. Có đến hàng trăm loài chim, động vật sinh sống bao gồm cả nhiều loài đang nằm trong sách đỏ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Vĩnh Hưng - Tỉnh Long An. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam