2 địa điểm du lịch tại Huyện Vĩnh Thạnh - Tỉnh Bình Định

Huyện Vĩnh Thạnh ở đâu?

Huyện Vĩnh Thạnh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bình Định. Huyện Vĩnh Thạnh có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Vĩnh Thạnh

Các xã phường thị trấn của Huyện Vĩnh Thạnh bao gồm: Thị trấn Vĩnh Thạnh, Xã Vĩnh Sơn, Xã Vĩnh Kim, Xã Vĩnh Hiệp, Xã Vĩnh Hảo, Xã Vĩnh Hòa, Xã Vĩnh Thịnh, Xã Vĩnh Thuận, Xã Vĩnh Quang, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Vĩnh Thạnh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bình Định (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Vĩnh Thạnh là: 77.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Vĩnh Thạnh là: 0256.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Vĩnh Thạnh trên bản đồ Tỉnh Bình Định
Huyện Vĩnh Thạnh thuộc Tỉnh Bình Định nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch cộng đồng, du lịch sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bình Định

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bình Định và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Vĩnh Thạnh

Du lịch Vĩnh Sơn tại Huyện Vĩnh Thạnh - Tỉnh Bình Định

du lịch Vĩnh Sơn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Định

Là một xã miền núi cao của huyện Vĩnh Thạnh, ở độ cao 800m so với mực nước biển, Vĩnh Sơn được ví von như “Ðà Lạt thu nhỏ” của Bình Định với 4 mùa trong ngày. Từ thị trấn Vĩnh Thạnh đi theo đường ĐT 637 khoảng 50 km, ta sẽ lên tới Vĩnh Sơn. Những địa danh mà bạn nên khám phá khi tới Vĩnh Sơn là cánh đồng sản xuất rau ôn đới; hồ thủy điện Vĩnh Sơn, vùng trồng thử nghiệm giống hoa Mai Anh Ðào (Công ty TNHH Lâm nghiệp Sông Côn); thành đá Tà Kơn; Di tích lịch sử Vườn Cam Nguyễn Huệ; thắng cảnh thác Hang Dơi.

Du lịch Suối nước nóng Vĩnh Thạnh tại Huyện Vĩnh Thạnh - Tỉnh Bình Định

du lịch Suối nước nóng Vĩnh Thạnh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bình Định

Suối nước nóng Vĩnh Thạnh (tại thôn Vĩnh Trường, xã Vĩnh Thịnh) hiện còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, là điểm đến thú vị cho những ai thích khám phá vẻ đẹp của núi rừng, hòa mình vào thiên nhiên. Từ trung tâm thị trấn Vĩnh Thạnh đi khoảng 5 km về xã Vĩnh Thịnh, theo bảng chỉ dẫn, băng qua cánh đồng lúa trên con đường bê tông trải dài, qua cầu treo, đi hết con đường mòn sẽ tới suối nước nóng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Vĩnh Thạnh - Tỉnh Bình Định. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam