3 địa điểm du lịch tại Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định

Huyện Vụ Bản ở đâu?

Huyện Vụ Bản là một quận/huyện thuộc Tỉnh Nam Định. Huyện Vụ Bản có tổng cộng 18 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Vụ Bản

Các xã phường thị trấn của Huyện Vụ Bản bao gồm: Thị trấn Gôi, Xã Minh Thuận, Xã Hiển Khánh, Xã Tân Khánh, Xã Hợp Hưng, Xã Đại An, Xã Tân Thành, Xã Cộng Hòa, Xã Trung Thành, Xã Quang Trung, Xã Minh Tân, Xã Liên Bảo, Xã Thành Lợi, Xã Kim Thái, Xã Liên Minh, Xã Đại Thắng, Xã Tam Thanh, Xã Vĩnh Hào, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Vụ Bản ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nam Định (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Vụ Bản là: 18.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Vụ Bản là: 0228.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Vụ Bản trên bản đồ Tỉnh Nam Định
Huyện Vụ Bản thuộc Tỉnh Nam Định nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, du lịch sinh thái, du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nam Định

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nam Định và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Huyện Vụ Bản

Du lịch khu di tích Phủ Dày tại Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định

du lịch khu di tích Phủ Dày

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Khu di tích nằm ở xã Kim Thái, huyện Vụ Bản còn có tên gọi khác là lăng bà chúa Liễu do nơi đây thờ bà chúa Liễu Hạnh – một trong “tứ đại bất tử” của nước Việt.  

Du lịch KDL sinh thái Núi Ngăm tại Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định

du lịch KDL sinh thái Núi Ngăm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Núi Ngăm Nam Định là một nơi du lịch nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ. Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm nằm ở nơi núi sông hòa hợp. Bao quanh là đồi núi và dòng sông Sắt. Tại đây du khách được hòa mình với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành, thoải mái, tránh xa mệt mỏi nơi đô thị.

Du lịch Đền Vĩnh Lại tại Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định

du lịch Đền Vĩnh Lại

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Đền Vĩnh Lại thuộc thôn Vĩnh Lại, xã Vĩnh Hào, huyện Vụ Bản, thờ Bạch Đẳng - Cao Lôi, hai vị tướng dưới thời Hai Bà Trưng. Dưới trướng Hai Bà Trưng, Bạch Đẳng gặp Cao Lôi và hai người kết nghĩa anh em, cùng về trang Vĩnh Phúc, huyện Thiên Bản (nay thuộc xã Vĩnh Hảo, huyện Vụ Bản) để mộ thêm quân lính.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam