4 địa điểm du lịch tại Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định

Huyện Xuân Trường ở đâu?

Huyện Xuân Trường là một quận/huyện thuộc Tỉnh Nam Định. Huyện Xuân Trường có tổng cộng 20 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Xuân Trường

Các xã phường thị trấn của Huyện Xuân Trường bao gồm: Thị trấn Xuân Trường, Xã Xuân Châu, Xã Xuân Hồng, Xã Xuân Thành, Xã Xuân Thượng, Xã Xuân Phong, Xã Xuân Đài, Xã Xuân Tân, Xã Xuân Thủy, Xã Xuân Ngọc, Xã Xuân Bắc, Xã Xuân Phương, Xã Thọ Nghiệp, Xã Xuân Phú, Xã Xuân Trung, Xã Xuân Vinh, Xã Xuân Kiên, Xã Xuân Tiến, Xã Xuân Ninh, Xã Xuân Hòa, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Xuân Trường ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Nam Định (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Xuân Trường là: 18.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Xuân Trường là: 0228.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Xuân Trường trên bản đồ Tỉnh Nam Định
Huyện Xuân Trường thuộc Tỉnh Nam Định nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là nhà thờ, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Nam Định

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Nam Định và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

4 địa điểm du lịch tại Huyện Xuân Trường

Du lịch Tòa giám ngục Bùi Chu tại Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định

du lịch Tòa giám ngục Bùi Chu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Được xây dựng từ thế kỷ XVIII tại xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định với đường nét kiến trúc độc đáo, tòa giám mục Bùi Chu không chỉ là nơi lưu giữ tài liệu giáo hội từ thời các giáo sĩ truyền giáo đời đầu cho đến nay mà đó còn là nơi thu nhận và nuôi dưỡng trẻ mồ côi, người già neo đơn và người tàn tật.

Du lịch Nhà Thờ Trung Linh tại Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định

du lịch Nhà Thờ Trung Linh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

nhà thờ Trung Linh được xây dựng vào năm 1928 cách tòa giám mục Bùi Chu khoảng 1,5km. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới được đông đảo các cặp đôi lựa chọn.

Du lịch Nhà Thờ Phú Nhai tại Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định

du lịch Nhà Thờ Phú Nhai

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Vương cung thánh đường Phú Nhai là nhà thờ Công giáo Rôma thuộc Giáo phận Bùi Chu. Nhà thờ gốc có phong cách kiến trúc Gothic đậm dấu ấn Tây Ban Nha. Sau được xây lại theo phong cách kiến trúc Gothic nước Pháp. Khi khách tham quan đứng trên ngọn tháp cao của nhà thờ Phú Nhai sẽ được chiêm ngưỡng được toàn cảnh của Huyện Xuân Trường.

Du lịch Đền Thánh Kiên Lao tại Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định

du lịch Đền Thánh Kiên Lao

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Nam Định

Giáo xứ Kiên Lao tự hào là một Giáo xứ lớn của Giáo phận Bùi Chu và có truyền thống sống Đạo lâu đời với Đức Tin kiên trung. Nhà thờ có chiều dài 75 m, rộng 26 m, cao 28 m và tháp chuông cao 46 m. Hai bên nhà thờ có hồ nước và những dãy đèn đường trang nghiêm nhưng vẫn vô cùng thơ mộng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Xuân Trường - Tỉnh Nam Định. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam