2 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Định - Tỉnh Thanh Hóa

Huyện Yên Định ở đâu?

Huyện Yên Định là một quận/huyện thuộc Tỉnh Thanh Hóa. Huyện Yên Định có tổng cộng 29 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Yên Định

Các xã phường thị trấn của Huyện Yên Định bao gồm: Thị trấn Quán Lào, Thị trấn Thống Nhất, Xã Yên Phú, Xã Yên Lâm, Xã Yên Tâm, Xã Yên Giang, Xã Quí Lộc, Xã Yên Thọ, Xã Yên Trung, Xã Yên Trường, Xã Yên Bái, Xã Yên Phong, Xã Yên Thái, Xã Yên Hùng, Xã Yên Thịnh, Xã Yên Ninh, Xã Yên Lạc, Xã Định Tăng, Xã Định Hòa, Xã Định Thành, Xã Định Công, Xã Định Tân, Xã Định Tiến, Xã Định Long, Xã Định Liên, Xã Định Tường, Xã Định Hưng, Xã Định Hải, Xã Định Bình, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Yên Định ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Thanh Hóa (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Định là: 36.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Định là: 0237.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Định trên bản đồ Tỉnh Thanh Hóa
Huyện Yên Định thuộc Tỉnh Thanh Hóa nằm trong vùng Bắc Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, nghĩ dưỡng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Định

Du lịch Chùa Báo Ân tại Huyện Yên Định - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Chùa Báo Ân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Làng Bồng Thượng, xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Chùa nằm dưới chân núi Báo, ở vào vị trí đại long ngai, tiền đường nhìn về hướng Tây Nam. Trước chùa có dòng sông Mã uốn lượn rất nên thơ, bên kia bờ là xã Định Tân, huyện Yên Định. Đến nay, Chùa Báo Ân đã trở thành nơi được nhiều du khách yêu thích tìm đến chiêm bái, vãng cảnh, thả mình vào không gian thoáng đãng, nên thơ hài hòa, gắn liền với cảnh vật xung quanh của chùa.

Du lịch Làng du lịch Yên Trung tại Huyện Yên Định - Tỉnh Thanh Hóa

du lịch Làng du lịch Yên Trung

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Nằm cách trung tâm Thành phố Thanh Hóa khoảng 40km về hướng Tây - làng du lịch Yên Trung là một địa điểm hoàn hảo để bạn trở về nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc vất vả. Rời xa chốn thị thành để về với làng quê ấm áp tình người, về với thiên nhiên gần gũi mà trong lành. Với không gian thoáng đãng cùng bầu không khí trong lành, làng Du lịch Yên Trung đã và đang từng bước trở thành một điểm du lịch hấp dẫn của Thanh Hóa. Đến với làng du lịch Yên Trung du khách được trở về không gian tái hiện làng quê Bắc Bộ xưa mộc mạc mà gần gũi, về với cổng làng, bến nước, cầu đá,... Du khách cũng có thể tham gia hình thức du lịch trải nghiệm cuộc sống thực tế, tự mình tham gia vào những hoạt động thường ngày, khám phá món ăn độc đáo bằng cách thuê ở tại nhà một người dân ở đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Định - Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam