1 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc

Huyện Yên Lạc ở đâu?

Huyện Yên Lạc là một quận/huyện thuộc Tỉnh Vĩnh Phúc. Huyện Yên Lạc có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Yên Lạc

Các xã phường thị trấn của Huyện Yên Lạc bao gồm: Thị trấn Yên Lạc, Xã Đồng Cương, Xã Đồng Văn, Xã Bình Định, Xã Trung Nguyên, Xã Tề Lỗ, Xã Tam Hồng, Xã Yên Đồng, Xã Văn Tiến, Xã Nguyệt Đức, Xã Yên Phương, Xã Hồng Phương, Xã Trung Kiên, Xã Liên Châu, Xã Đại Tự, Xã Hồng Châu, Xã Trung Hà, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Yên Lạc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Vĩnh Phúc (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Lạc là: 88.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Lạc là: 0211.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Lạc trên bản đồ Tỉnh Vĩnh Phúc
Huyện Yên Lạc thuộc Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Lạc

Du lịch Di tích khảo cổ học Đồng Đậu tại Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc

du lịch Di tích khảo cổ học Đồng Đậu

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Vĩnh Phúc

Di tích khảo cổ học Đồng Đậu là một trong những điểm du lịch Vĩnh Phúc quan trọng, thu hút đông đảo du khách yêu thích lịch sử và khảo cổ. Di tích khảo cổ học Đồng Đậu có diện tích khoảng 8,5 ha. Nằm trên một gò đất cao hơn 6 mét, xung quanh là vùng trũng. Tính đến nay, di tích khảo cổ này đã qua 6 lần khai quật với tổng diện tích 758 m2. Và đã phát hiện được nhiều di vật cổ, hàng nghìn tiêu bản hiện vật, đa dạng về chủng loại, chất liệu, kiểu dáng.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Lạc - Tỉnh Vĩnh Phúc. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam