1 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Lập - Tỉnh Phú Thọ

Huyện Yên Lập ở đâu?

Huyện Yên Lập là một quận/huyện thuộc Tỉnh Phú Thọ. Huyện Yên Lập có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Yên Lập

Các xã phường thị trấn của Huyện Yên Lập bao gồm: Thị trấn Yên Lập, Xã Mỹ Lung, Xã Mỹ Lương, Xã Lương Sơn, Xã Xuân An, Xã Xuân Viên, Xã Xuân Thủy, Xã Trung Sơn, Xã Hưng Long, Xã Nga Hoàng, Xã Đồng Lạc, Xã Thượng Long, Xã Đồng Thịnh, Xã Phúc Khánh, Xã Minh Hòa, Xã Ngọc Lập, Xã Ngọc Đồng, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Yên Lập ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Phú Thọ (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Lập là: 19.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Lập là: 0210.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Lập trên bản đồ Tỉnh Phú Thọ
Huyện Yên Lập thuộc Tỉnh Phú Thọ nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là hồ, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Phú Thọ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Phú Thọ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Lập

Du lịch Hồ Ly tại Huyện Yên Lập - Tỉnh Phú Thọ

du lịch Hồ Ly

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Phú Thọ

Hồ Ly hay còn gọi là hồ Thượng Long, nằm ở xã Thượng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ. Đây là hồ có trữ lượng nước lớn nhất tỉnh Phú Thọ. Hồ Ly được tạo từ hai khe nước là khe Ly và khe Chanh. Hồ Ly có vẻ đẹp non nước hữu tình mà thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho nơi đây với cảnh đẹp yên bình thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan, chụp hình và trải nghiệm thú vị khi khám phá văn hóa dệt thổ cẩm, thưởng thức những đặc sản của bà con dân tộc người Dao, Mường tại địa phương.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Lập - Tỉnh Phú Thọ. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam