1 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Minh - Tỉnh Hà Giang

Huyện Yên Minh ở đâu?

Huyện Yên Minh là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hà Giang. Huyện Yên Minh có tổng cộng 18 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Yên Minh

Các xã phường thị trấn của Huyện Yên Minh bao gồm: Thị trấn Yên Minh, Xã Thắng Mố, Xã Phú Lũng, Xã Sủng Tráng, Xã Bạch Đích, Xã Na Khê, Xã Sủng Thài, Xã Hữu Vinh, Xã Lao Và Chải, Xã Mậu Duệ, Xã Đông Minh, Xã Mậu Long, Xã Ngam La, Xã Ngọc Long, Xã Đường Thượng, Xã Lũng Hồ, Xã Du Tiến, Xã Du Già, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Yên Minh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hà Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Minh là: 23.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Minh là: 0219.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Minh trên bản đồ Tỉnh Hà Giang
Huyện Yên Minh thuộc Tỉnh Hà Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thắng cảnh tự nhiên, rừng, phượt, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hà Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hà Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Minh

Du lịch Rừng thông Yên Minh tại Huyện Yên Minh - Tỉnh Hà Giang

du lịch Rừng thông Yên Minh

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hà Giang

Rừng thông thuộc địa phận của ba xã là Bạch Đích, Lao Và Chải và Na Khê, chạy dọc cung đường quốc lộ 4, cách thành phố Hà Giang khoảng 100km về phía Đông. Nơi đây thu hút rất nhiều du khách đến khám phá. Hơn nữa, rừng thông Yên Minh còn rất gần với các điểm du lịch khác như Đồng Văn, Mèo Vạc nên cũng dễ dàng di chuyển.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Minh - Tỉnh Hà Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam