2 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Mô - Tỉnh Ninh Bình

Huyện Yên Mô ở đâu?

Huyện Yên Mô là một quận/huyện thuộc Tỉnh Ninh Bình. Huyện Yên Mô có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Yên Mô

Các xã phường thị trấn của Huyện Yên Mô bao gồm: Thị trấn Yên Thịnh, Xã Khánh Thượng, Xã Khánh Dương, Xã Mai Sơn, Xã Khánh Thịnh, Xã Yên Phong, Xã Yên Hòa, Xã Yên Thắng, Xã Yên Từ, Xã Yên Hưng, Xã Yên Thành, Xã Yên Nhân, Xã Yên Mỹ, Xã Yên Mạc, Xã Yên Đồng, Xã Yên Thái, Xã Yên Lâm, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Yên Mô ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Ninh Bình (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Mô là: 35.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Mô là: 0229.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Mô trên bản đồ Tỉnh Ninh Bình
Huyện Yên Mô thuộc Tỉnh Ninh Bình nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là sinh thái, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Ninh Bình

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Ninh Bình và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Mô

Du lịch Hồ Yên Thắng tại Huyện Yên Mô - Tỉnh Ninh Bình

du lịch Hồ Yên Thắng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Bình

Nằm trên địa phận của thành phố Tam Điệp và huyện Yên Mô của Ninh Bình, hồ Yên Thắng sở hữu vẻ đẹp non nước thanh bình cùng không khí trong lành, là điểm đến cuối tuần lý tưởng. Với diện tích khá rộng, lại quanh co, bị chia cắt thành những dãy núi, tạo nên cảnh tượng núi non xinh đẹp không ai có thể cưỡng lại. Bên cạnh hồ chính là những dự án du lịch như sân golf Hoàng Gia, khu du lịch Đồi Dù, cuối tuần có thể đến đây câu cá, nghỉ dưỡng là một ý tưởng tuyệt vời.

Du lịch Động Mã Tiên tại Huyện Yên Mô - Tỉnh Ninh Bình

du lịch Động Mã Tiên

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Ninh Bình

Nền hang ở động này trũng xuống, không được bằng phẳng, chứa đựng nhiều khối đá lớn nhỏ muôn hình muôn vẻ và đặc biệt có những tảng đá lớn nhấp nhô như một đàn voi đang nô đùa. Từ nền hang đi qua một cửa hang hẹp sẽ bước lên tầng 2 của động Mã Tiên, cao hơn, có đến 5 buồng hang cao, thấp, rộng, hẹp. Mỗi buồng hang là một cảnh sắc khác nhau, đầy mới lạ. Tầng 2 của động ở phía Tây được gọi là nơi tiên ở. Buồng của tiên ở cao nhất, mát nhất. Trong động có "giếng ngọc" lúc nào cũng có nước trong xanh. Toàn bộ động Mã Tiên không chỉ có một cửa hang mà có tới 3 cửa hang lộ thiên trên đỉnh núi nên trong hang lúc nào cũng thông thoáng, mát mẻ, sáng sủa chứ không giống như các hang động khác.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Mô - Tỉnh Ninh Bình. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam