1 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên

Huyện Yên Mỹ ở đâu?

Huyện Yên Mỹ là một quận/huyện thuộc Tỉnh Hưng Yên. Huyện Yên Mỹ có tổng cộng 17 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Yên Mỹ

Các xã phường thị trấn của Huyện Yên Mỹ bao gồm: Thị trấn Yên Mỹ, Xã Giai Phạm, Xã Nghĩa Hiệp, Xã Đồng Than, Xã Ngọc Long, Xã Liêu Xá, Xã Hoàn Long, Xã Tân Lập, Xã Thanh Long, Xã Yên Phú, Xã Việt Cường, Xã Trung Hòa, Xã Yên Hòa, Xã Minh Châu, Xã Trung Hưng, Xã Lý Thường Kiệt, Xã Tân Việt, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Yên Mỹ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Hưng Yên (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Mỹ là: 89.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Mỹ là: 0221.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Mỹ trên bản đồ Tỉnh Hưng Yên
Huyện Yên Mỹ thuộc Tỉnh Hưng Yên nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là check in, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Hưng Yên

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Hưng Yên và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Mỹ

Du lịch Phố Nối tại Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên

du lịch Phố Nối

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Hưng Yên

Phố Nối của Hưng Yên nổi danh với khu di tích của đại danh y Lê Hữu Trác cùng nhiều chùa đình mang kiến trúc độc đáo như chùa Lãng (chùa Lạng) ở thôn Như Lãng, Minh Hải, Văn Lâm; chùa Thái Lạc ở Lạc Hồng, huyện Văn Lâm; đền thờ danh tướng Lý Thường Kiệt ở huyện Yên Mỹ; đền Ủng ở huyện Ân Thi; đình Đa Ngưu ở huyện Văn Giang và khu tưởng niệm cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh. Ngoài chiêm bái đền chùa, đến với Phố Nối du khách còn được tham quan làng nghề đúc đồng, chạm bạc, hay làng nghề làm tương Bần…

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam