2 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

Huyện Yên Sơn ở đâu?

Huyện Yên Sơn là một quận/huyện thuộc Tỉnh Tuyên Quang. Huyện Yên Sơn có tổng cộng 31 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Huyện Yên Sơn

Các xã phường thị trấn của Huyện Yên Sơn bao gồm: Thị trấn Tân Bình, Xã Quí Quân, Xã Lực Hành, Xã Kiến Thiết, Xã Trung Minh, Xã Chiêu Yên, Xã Trung Trực, Xã Xuân Vân, Xã Phúc Ninh, Xã Hùng Lợi, Xã Trung Sơn, Xã Tân Tiến, Xã Tứ Quận, Xã Đạo Viện, Xã Tân Long, Xã Thắng Quân, Xã Kim Quan, Xã Lang Quán, Xã Phú Thịnh, Xã Công Đa, Xã Trung Môn, Xã Chân Sơn, Xã Thái Bình, Xã Kim Phú, Xã Tiến Bộ, Xã Mỹ Bằng, Xã Phú Lâm, Xã Hoàng Khai, Xã Nhữ Hán, Xã Nhữ Khê, Xã Đội Bình, .
Như vậy, các thắc mắc về Huyện Yên Sơn ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Tuyên Quang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Huyện Yên Sơn là: 22.
  • Mã vùng điện thoại Huyện Yên Sơn là: 0207.
bản đồ hành chính
Vị trí Huyện Yên Sơn trên bản đồ Tỉnh Tuyên Quang
Huyện Yên Sơn thuộc Tỉnh Tuyên Quang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là du lịch sinh thái, khu di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Tuyên Quang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Tuyên Quang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Huyện Yên Sơn

Du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm tại Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

du lịch Suối khoáng Mỹ Lâm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tuyên Quang

Suối khoáng Mỹ Lâm là dòng suối được đánh giá là một trong những mỏ nước khoáng tốt nhất Đông Dương. Suối nằm ở xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Nước suối ở đây luôn giữ một nhiệt độ ổn định ở mức hơn 40 độ C. Tắm tại suối nước khoáng này không chỉ giúp cho cơ thể sảng khoái mà còn giúp bạn điều hòa khí huyết. Có nhiều dịch vụ tắm cho bạn lựa chọn như tắm khoáng nóng, tắm bồn sục, tắm bùn, tắm lá người Dao,…

Du lịch Khu di tích lịch sử Cách mạng Lào tại Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang

du lịch Khu di tích lịch sử Cách mạng Lào

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Tuyên Quang

Khu di tích Lịch sử – Văn hóa Làng Ngòi – Đá Bàn nằm ở khu Đồng Lau xưa, nay là hai thôn Làng ngòi và Đá Bàn thuộc xã Mỹ Bằng – Huyện Yên Sơn tỉnh Tuyên Quang. Khu di tích này cách thành phố Tuyên Quang 20 km về phía Tây. Toàn bộ khu di tích là một quần thể suối, đồi, núi rộng hơn 20ha tạo một địa thế bí mật, an toàn với một vẻ đẹp hoang sơ trong lành, mát mẻ, yên tĩnh của rừng núi thiên nhiên Tuyên Quang. Cái tên Làng Ngòi – Đá Bàn đã minh chứng cho xuất sứ nhiều khe, suối với những hòn đá, tảng đá to như những chiếc bàn gối xếp lên nhau. Là địa danh lịch sử được biết đến bởi mối tình đoàn kết gắn bó , cùng sẻ chia của 2 nước Việt – Lào. Nơi đây, trong thời gian hơn một năm, là nơi ở, làm việc của một số lãnh đạo cấp cao của Lào.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Huyện Yên Sơn - Tỉnh Tuyên Quang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam