3 địa điểm du lịch tại Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 10 ở đâu?

Quận 10 là một quận/huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 10 có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận 10

Các xã phường thị trấn của Quận 10 bao gồm: Phường 15, Phường 13, Phường 14, Phường 12, Phường 11, Phường 10, Phường 09, Phường 01, Phường 08, Phường 02, Phường 04, Phường 07, Phường 05, Phường 06, Phường 03, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận 10 ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hồ Chí Minh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận 10 là: 50 đến 59 và 41.
  • Mã vùng điện thoại Quận 10 là: 028.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận 10 trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh
Quận 10 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là bảo tàng, di tích lịch sử, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Quận 10

Du lịch Khu trưng bày tượng sáp Việt tại Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Khu trưng bày tượng sáp Việt

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khu trưng bày tượng sáp Việt trưng bày hơn 100 bức tượng sáp của những người nổi tiếng thời kỳ cuối thế kỷ XX và hiện tại đã có những đóng góp to lớn cho lĩnh vực nghệ thuật của Việt Nam. Ngoài việc tham quan du khách cũng có thể được tham gia các buổi giao lưu văn nghệ, tọa đàm về văn học nghệ thuật và gặp gỡ các văn nghệ sĩ vào các dịp cuối tuần.

Du lịch Bảo tàng y học cổ truyền Fitô tại Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Bảo tàng y học cổ truyền Fitô

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Kho tàng văn hóa dân tộc giữa thành phố, nép mình ở một góc đường Hoàng Dư Khương, quận 10 yên tĩnh, FiTo là bảo tàng về y học cổ truyền tư nhân đầu tiên ở Việt Nam. Kiến trúc của bảo tàng thể hiện những nét đặc trưng của kiến trúc truyền thống các vùng và dân tộc của VN: có nhiều nét nhà miền bắc (Bắc Bộ) – lưu vực sông Hồng, có nét của Huế và có một nét của dân tộc Chàm.

Du lịch Hầm bí mật chứa vũ khí thời kháng chiến chống Mỹ tại Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Hầm bí mật chứa vũ khí thời kháng chiến chống Mỹ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hầm bí mật chứa vũ khí trong thời kỳ chống Mỹ tại số nhà 183/4 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh là di tích của một thời oanh liệt đầy vẻ vang của Biệt động Sài Gòn. Nơi đây đã trở thành di tích lịch sử quốc gia và được sử dụng làm địa điểm tham quan phục vụ nhân dân và du khách.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận 10 - Thành phố Hồ Chí Minh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam