2 địa điểm du lịch tại Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 2 ở đâu?

Quận 2 là một quận/huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 2 có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận 2

Các xã phường thị trấn của Quận 2 bao gồm: Phường Thảo Điền, Phường An Phú, Phường Bình An, Phường Bình Trưng Đông, Phường Bình Trưng Tây, Phường Bình Khánh, Phường An Khánh, Phường Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Phường An Lợi Đông, Phường Thủ Thiêm, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận 2 ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hồ Chí Minh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận 2 là: 50 đến 59 và 41.
  • Mã vùng điện thoại Quận 2 là: 028.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận 2 trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh
Quận 2 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là công viên, khu du lịch, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Quận 2

Du lịch Công viên Hầm Thủ Thiêm tại Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Công viên Hầm Thủ Thiêm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công viên Hầm Thủ Thiêm là điểm check in lí tưởng nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây bạn cũng có thể cắm trại cùng bạn bè người thân.

Du lịch Đảo Kim Cương tại Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Đảo Kim Cương

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đến với khu vui chơi đảo Kim Cương bạn có thể tham quan những công trình kiến trúc độc đáo hay những khu vui chơi giải trí, mở tiệc BBQ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam