1 địa điểm du lịch tại Quận 6 - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 6 ở đâu?

Quận 6 là một quận/huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận 6 có tổng cộng 14 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận 6

Các xã phường thị trấn của Quận 6 bao gồm: Phường 14, Phường 13, Phường 09, Phường 06, Phường 12, Phường 05, Phường 11, Phường 02, Phường 01, Phường 04, Phường 08, Phường 03, Phường 07, Phường 10, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận 6 ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hồ Chí Minh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận 6 là: 50 đến 59 và 41.
  • Mã vùng điện thoại Quận 6 là: 028.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận 6 trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh
Quận 6 thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là chùa, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Quận 6

Du lịch Chùa Diệu Pháp tại Quận 6 - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Chùa Diệu Pháp

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chùa tọa lạc ở số 925/10 đường Hậu Giang, phường 11, quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Chùa thuộc hệ phái Bắc tông (người Hoa). Chùa được Sư cô Thích Nữ Tinh Huê sáng lập vào năm 1972 và được trùng tu vào năm 1990. Trụ trì hiện nay là Sư cô Thích Nữ Hồng Bi. Chùa xây dựng gồm một tầng trệt và hai tầng lầu. Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Tượng đức Phật Thích Ca Thành đạo được tôn trí ở trung tâm.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận 6 - Thành phố Hồ Chí Minh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam