1 địa điểm du lịch tại Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Bình Tân ở đâu?

Quận Bình Tân là một quận/huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Bình Tân có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận Bình Tân

Các xã phường thị trấn của Quận Bình Tân bao gồm: Phường Bình Hưng Hòa, Phường Bình Hưng Hoà A, Phường Bình Hưng Hoà B, Phường Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Phường Bình Trị Đông B, Phường Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Phường An Lạc, Phường An Lạc A, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận Bình Tân ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hồ Chí Minh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Bình Tân là: 50 đến 59 và 41.
  • Mã vùng điện thoại Quận Bình Tân là: 028.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Bình Tân trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh
Quận Bình Tân thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là chùa, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Quận Bình Tân

Du lịch Chùa Huệ Nghiêm tại Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Chùa Huệ Nghiêm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đến với chùa Huệ Nghiêm bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp cỏ với những thiết kế độc đáo, ấn tượng. Chùa được thiết kế của một phần quẩn thể kiến trúc hình chữ Sơn rất đặc biệt và độc đáo vô cùng. Đến chùa bạn sẽ cảm nhận được sự tĩnh lặng, yên bình xen vào đó là những nét huyền bí . Bên trong chùa được đặt nhiều tượng phật, điều đặc biệt đài sen để đặt tượng có chiều cao 2,2m, khối lượng 2 tấn, với 1.000 cánh sen. Rất ấn tượng phải không nào. Đây sẽ là địa điểm để bạn thoát khỏi cuộc sống bon chen, xô bồ của chốn đô thị. Đến đây lòng bạn sẽ được thanh tịnh và thư giãn.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Bình Tân - Thành phố Hồ Chí Minh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam