1 địa điểm du lịch tại Quận Cái Răng - Thành phố Cần Thơ

Quận Cái Răng ở đâu?

Quận Cái Răng là một quận/huyện thuộc Thành phố Cần Thơ. Quận Cái Răng có tổng cộng 7 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận Cái Răng

Các xã phường thị trấn của Quận Cái Răng bao gồm: Phường Lê Bình, Phường Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Phường Ba Láng, Phường Thường Thạnh, Phường Phú Thứ, Phường Tân Phú, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận Cái Răng ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Cần Thơ (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Cái Răng là: 65.
  • Mã vùng điện thoại Quận Cái Răng là: 0292.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Cái Răng trên bản đồ Thành phố Cần Thơ
Quận Cái Răng thuộc Thành phố Cần Thơ nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là kiến trúc, văn hóa, cầu, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Cần Thơ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Cần Thơ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Quận Cái Răng

Du lịch Cầu Cần Thơ tại Quận Cái Răng - Thành phố Cần Thơ

du lịch Cầu Cần Thơ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Cần Thơ

Cầu Cần Thơ là cây cầu bắc qua sông Hậu, nối thành phố Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long. Tại thời điểm hoàn thành (2010), đây là cây cầu dây văng có nhịp chính dài nhất tại khu vực Đông Nam Á. Cầu Cần Thơ được khởi công xây dựng ngày 25 tháng 9 năm 2004. Ban đầu, công trình được dự kiến hoàn thành vào ngày 14 tháng 12 năm 2008, tuy nhiên sau sự kiện Sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ ngày 26 tháng 9 năm 2007, công trình phải dừng thi công để điều tra tai nạn. Vì vậy tiến độ hoàn thành bị chậm trễ hơn 1 năm. Cuối cùng, cầu cũng được khánh thành vào lúc 09h00 sáng ngày 24 tháng 4 năm 2010.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Cái Răng - Thành phố Cần Thơ. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam