1 địa điểm du lịch tại Quận Cẩm Lệ - Thành phố Đà Nẵng

Quận Cẩm Lệ ở đâu?

Quận Cẩm Lệ là một quận/huyện thuộc Thành phố Đà Nẵng. Quận Cẩm Lệ có tổng cộng 6 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận Cẩm Lệ

Các xã phường thị trấn của Quận Cẩm Lệ bao gồm: Phường Khuê Trung, Phường Hòa Phát, Phường Hòa An, Phường Hòa Thọ Tây, Phường Hòa Thọ Đông, Phường Hòa Xuân, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận Cẩm Lệ ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Đà Nẵng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Cẩm Lệ là: 43.
  • Mã vùng điện thoại Quận Cẩm Lệ là: 0236.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Cẩm Lệ trên bản đồ Thành phố Đà Nẵng
Quận Cẩm Lệ thuộc Thành phố Đà Nẵng nằm trong vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là di tích, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Đà Nẵng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Quận Cẩm Lệ

Du lịch Chăm Phong Lệ tại Quận Cẩm Lệ - Thành phố Đà Nẵng

du lịch Chăm Phong Lệ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Đà Nẵng

Di tích khảo cổ Chăm Phong Lệ thuộc phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng. Di tích Chăm Phong Lệ (phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ) được phát lộ và thực hiện khai quật khảo cổ lần đầu trên diện tích 500 m2 theo Quyết định số 1666/QĐ-BVHTTDL ngày 4-5-2012 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đây là di tích tiêu biểu trong các di tích Chăm tại Đà Nẵng có điều kiện khảo sát đầy đủ nhất, đồng thời là di tích duy nhất cho đến nay trong toàn bộ hệ thống đền tháp Chăm có điều kiện để nghiên cứu và giới thiệu về phần nền móng kiến trúc.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Cẩm Lệ - Thành phố Đà Nẵng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam