1 địa điểm du lịch tại Quận Dương Kinh - Thành phố Hải Phòng

Quận Dương Kinh ở đâu?

Quận Dương Kinh là một quận/huyện thuộc Thành phố Hải Phòng. Quận Dương Kinh có tổng cộng 6 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận Dương Kinh

Các xã phường thị trấn của Quận Dương Kinh bao gồm: Phường Đa Phúc, Phường Hưng Đạo, Phường Anh Dũng, Phường Hải Thành, Phường Hoà Nghĩa, Phường Tân Thành, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận Dương Kinh ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hải Phòng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Dương Kinh là: 15 và 16.
  • Mã vùng điện thoại Quận Dương Kinh là: 0225.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Dương Kinh trên bản đồ Thành phố Hải Phòng
Quận Dương Kinh thuộc Thành phố Hải Phòng nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là bảo tàng, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Hải Phòng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Hải Phòng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Quận Dương Kinh

Du lịch Bảo tàng Hải Quân tại Quận Dương Kinh - Thành phố Hải Phòng

du lịch Bảo tàng Hải Quân

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hải Phòng

Bảo tàng Hải Quân ở 353 (đầu cầu Rào), xã Anh Dũng, huyện Kiến Thụy, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng. Bảo tàng Hải quân thuộc loại hình lịch sử quân sự, có nhiệm vụ nghiên cứu, sưu tầm, kiểm kê, trưng bày, tuyên truyền giới thiệu các tài liệu, hiện vật có giá trị lịch sử, văn hoá, khoa học, phản ánh quá trình xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của quân chủng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Dương Kinh - Thành phố Hải Phòng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam