2 địa điểm du lịch tại Quận Kiến An - Thành phố Hải Phòng

Quận Kiến An ở đâu?

Quận Kiến An là một quận/huyện thuộc Thành phố Hải Phòng. Quận Kiến An có tổng cộng 10 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận Kiến An

Các xã phường thị trấn của Quận Kiến An bao gồm: Phường Quán Trữ, Phường Lãm Hà, Phường Đồng Hoà, Phường Bắc Sơn, Phường Nam Sơn, Phường Ngọc Sơn, Phường Trần Thành Ngọ, Phường Văn Đẩu, Phường Phù Liễn, Phường Tràng Minh, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận Kiến An ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hải Phòng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Kiến An là: 15 và 16.
  • Mã vùng điện thoại Quận Kiến An là: 0225.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Kiến An trên bản đồ Thành phố Hải Phòng
Quận Kiến An thuộc Thành phố Hải Phòng nằm trong vùng Đồng Bằng Sông Hồng có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là đền, đồi, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Hải Phòng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Hải Phòng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Quận Kiến An

Du lịch Đền Sơn Lâm tại Quận Kiến An - Thành phố Hải Phòng

du lịch Đền Sơn Lâm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hải Phòng

Đền Sơn Lâm hay còn được gọi là đền bà Ngọc, tọa lạc tại địa chỉ số 220 Tây Sơn, phường Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng. Đây là nơi thờ Chúa Bà Sơn Trang Đông Cuông.

Du lịch Đồi Thiên Văn tại Quận Kiến An - Thành phố Hải Phòng

du lịch Đồi Thiên Văn

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hải Phòng

Đồi Thiên Văn Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng. Đến với núi Thiên Văn, du khách còn được thăm quan Đài Khí tượng thủy văn khu vực Đông Bắc và Bảo tàng thiên văn Việt Nam, một điểm nhấn quan trọng, nằm trong quần thể du lịch thung lũng Tây Sơn, núi Thiên Văn, đồi Đấu Đong và đồi 68. Đài khí tượng thủy văn khu vực Đông Bắc tọa lạc ở độ cao 113m so với mực nước biển được toàn quyền Đông Dương Paul Doumer cho xây dựng năm 1902 theo kiến trúc Pháp, là công trình có tầm vóc của một trung tâm khoa học sánh ngang với các cơ sở khoa học của các nước tiên tiến trên thế giới.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Kiến An - Thành phố Hải Phòng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam