2 địa điểm du lịch tại Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Phú Nhuận ở đâu?

Quận Phú Nhuận là một quận/huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Phú Nhuận có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận Phú Nhuận

Các xã phường thị trấn của Quận Phú Nhuận bao gồm: Phường 04, Phường 05, Phường 09, Phường 07, Phường 03, Phường 01, Phường 02, Phường 08, Phường 15, Phường 10, Phường 11, Phường 17, Phường 14, Phường 12, Phường 13, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận Phú Nhuận ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hồ Chí Minh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Phú Nhuận là: 50 đến 59 và 41.
  • Mã vùng điện thoại Quận Phú Nhuận là: 028.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Phú Nhuận trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh
Quận Phú Nhuận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là ẩm thực, chùa, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Quận Phú Nhuận

Du lịch Khu ẩm thực Phan Xích Long tại Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Khu ẩm thực Phan Xích Long

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Điều đầu tiên khi nhắc đến Phú Nhuận chính là khu ẩm thực Phan Xích Long (bao gồm trục đường chính Phan Xích Long cùng 13 con đường mang tên các loài hoa). Đường Phan Xích Long xưa giờ đã nổi tiếng là con đường ăn uống nhộn nhịp bậc nhất Sài Gòn. Có người gọi đây là “con đường cà phê”. Âu cũng xuất phát từ việc khắp quanh khu vực này cơ man nào là hàng quán cà phê. Từ bình dân cho đến sang trọng, từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, bạn “ưng bụng” quán cà phê nào thì cứ việc “tạt” ngay vào.

Du lịch Chùa Pháp Hoa tại Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Chùa Pháp Hoa

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nép mình trong con hẻm nhỏ của đường Thích Quảng Đức, chùa Pháp Hoa đã sống cùng con người nơi đây ngót nghét gần trăm năm rồi. Điểm đặc biệt của chùa Pháp Hoa chính là nơi cất giữ hơn 10.000 cổ vật gốm sứ của nhiều nền văn hóa, niên đại khác nhau. Bên cạnh đó, những nét kiến trúc, hoa văn chạm trổ tại ngôi chùa này cũng là một điểm độc đáo bạn nên thử khám phá.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Phú Nhuận - Thành phố Hồ Chí Minh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam