2 địa điểm du lịch tại Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Tân Bình ở đâu?

Quận Tân Bình là một quận/huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình có tổng cộng 15 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận Tân Bình

Các xã phường thị trấn của Quận Tân Bình bao gồm: Phường 02, Phường 04, Phường 12, Phường 13, Phường 01, Phường 03, Phường 11, Phường 07, Phường 05, Phường 10, Phường 06, Phường 08, Phường 09, Phường 14, Phường 15, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận Tân Bình ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Hồ Chí Minh (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Tân Bình là: 50 đến 59 và 41.
  • Mã vùng điện thoại Quận Tân Bình là: 028.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Tân Bình trên bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh
Quận Tân Bình thuộc Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong vùng Đông Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là chùa, tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

2 địa điểm du lịch tại Quận Tân Bình

Du lịch Chùa Giác Lâm tại Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Chùa Giác Lâm

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chùa Giác Lâm là một trong những ngôi chùa cổ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi chùa thu hút khách du lịch bởi bề dày lịch sử và nhiều hiện vật quý giá được lưu truyền từ xa xưa.

Du lịch Chùa Phổ Quang tại Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh

du lịch Chùa Phổ Quang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chùa Phổ Quang nằm ở 64 Huỳnh Lan Khanh, Phường 2, Tân Bình, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 16 km về phía Đông Nam. Đây là một ngôi chùa nổi tiếng có bề dày lịch sử được nhiều người dân Sài Gòn lui tới các dịp lễ tết. Chùa Phổ Quang được khởi công xây dựng từ năm 1952 với kiến trúc ban đầu khá đơn giản, qua nhiều lần trùng tu lại ngôi chùa đã có diện mạo khang trang như bây giờ.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam