1 địa điểm du lịch tại Quận Thốt Nốt - Thành phố Cần Thơ

Quận Thốt Nốt ở đâu?

Quận Thốt Nốt là một quận/huyện thuộc Thành phố Cần Thơ. Quận Thốt Nốt có tổng cộng 9 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Quận Thốt Nốt

Các xã phường thị trấn của Quận Thốt Nốt bao gồm: Phường Thốt Nốt, Phường Thới Thuận, Phường Thuận An, Phường Tân Lộc, Phường Trung Nhứt, Phường Thạnh Hoà, Phường Trung Kiên, Phường Tân Hưng, Phường Thuận Hưng, .
Như vậy, các thắc mắc về Quận Thốt Nốt ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Thành phố Cần Thơ (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Quận Thốt Nốt là: 65.
  • Mã vùng điện thoại Quận Thốt Nốt là: 0292.
bản đồ hành chính
Vị trí Quận Thốt Nốt trên bản đồ Thành phố Cần Thơ
Quận Thốt Nốt thuộc Thành phố Cần Thơ nằm trong vùng Tây Nam Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là khu bảo tồn thiên nhiên, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Thành phố Cần Thơ

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Thành phố Cần Thơ và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Quận Thốt Nốt

Du lịch Vườn cò Bằng Lăng tại Quận Thốt Nốt - Thành phố Cần Thơ

du lịch Vườn cò Bằng Lăng

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Thành phố Cần Thơ

Cần Thơ nổi tiếng bởi vẻ đẹp đậm nét Nam bộ, những cánh đồng xanh ngát chạy dài thẳng tắp đến tận chân trời, vườn cây trái trĩu quả… đã trở thành một trong những điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước mỗi khi du lịch Miền Tây. Du Lịch Cần Thơ, hẳn ai cũng nghe nhắc tới vườn cò Bằng Lăng, là sân chơi chim lớn nhất vùng miền Tây sông nước với hàng nghìn cánh chim rợp cả mây trời. Nơi đây mang đến cho du khách cảm giác yên bình, thư thái an nhiên sau những ngày làm việc bận rộn mệt nhọc.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Quận Thốt Nốt - Thành phố Cần Thơ. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam