3 địa điểm du lịch tại Thành phố Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang ở đâu?

Thành phố Bắc Giang là một quận/huyện thuộc Tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Giang có tổng cộng 16 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Bắc Giang

Các xã phường thị trấn của Thành phố Bắc Giang bao gồm: Phường Thọ Xương, Phường Trần Nguyên Hãn, Phường Ngô Quyền, Phường Hoàng Văn Thụ, Phường Trần Phú, Phường Mỹ Độ, Phường Lê Lợi, Xã Song Mai, Phường Xương Giang, Phường Đa Mai, Phường Dĩnh Kế, Xã Dĩnh Trì, Xã Tân Mỹ, Xã Đồng Sơn, Xã Tân Tiến, Xã Song Khê, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Bắc Giang ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Bắc Giang (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Bắc Giang là: 13 và 98.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Bắc Giang là: 0204.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Bắc Giang trên bản đồ Tỉnh Bắc Giang
Thành phố Bắc Giang thuộc Tỉnh Bắc Giang nằm trong vùng Đông Bắc Bộ có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thành cổ, di tích lịch sử, thắng cảnh, chùa, du lịch tâm linh, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Bắc Giang

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Bắc Giang và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

3 địa điểm du lịch tại Thành phố Bắc Giang

Du lịch Thành cổ Xương Giang tại Thành phố Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Thành cổ Xương Giang

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Thành Cổ Xương Giang nằm ở xã Xương Giang, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Qua bao thăng trầm của lịch sử, di tích Thành cổ Xương Giang đã chỉ còn lại một vài vết tích, song vị trí và hình hài khu Thành cổ vẫn được lưu giữ nguyên vẹn trong tâm trí của từng người con đất Bắc Giang. Sự hiện hữu của khu di tích hôm nay chính là biểu tượng sức mạnh, tinh thần và ý chí quyết thắng của dân tộc Việt Nam.

Du lịch Cánh đồng hoa Hướng Dương tại Thành phố Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Cánh đồng hoa Hướng Dương

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Cánh đồng hoa hướng dương thuộc phố Thanh Mai, phường Đa Mai, TP Bắc Giang. Đến với vườn hoa, các bạn sẽ được đứng giữa đồi hoa hướng dương rực rỡ trong nắng, cảm nhận tâm hồn thư thái yên bình giữa “thảm hoa” trải dài ngút ngàn. Các bạn được thỏa sức “check-in”, chụp ảnh và thưởng lãm loài hoa mặt trời.

Du lịch Chùa Vẽ tại Thành phố Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang

du lịch Chùa Vẽ

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Bắc Giang

Chùa Vẽ thuộc xã Nam Xương, tổng Thọ Xương, huyện Lạng Giang, nay thuộc phường Thọ Xương, TP Bắc Giang. Để tưởng nhớ công ơn của người dân hai làng nơi cánh đồng năm xưa đã giúp nghĩa quân vẽ thành giả chiến thắng giặc Minh, sau khi lên ngôi, vua Lê Lợi đã đặt tên nơi vẽ thành cót là “làng Thành” và nơi cung cấp nhân công vẽ thành là “làng Vẽ” rồi cho dựng một ngôi chùa tại đây.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Bắc Giang - Tỉnh Bắc Giang. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam