1 địa điểm du lịch tại Thành phố Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng

Thành phố Bảo Lộc ở đâu?

Thành phố Bảo Lộc là một quận/huyện thuộc Tỉnh Lâm Đồng. Thành phố Bảo Lộc có tổng cộng 11 xã/phường/thị trấn.

Các xã phường của Thành phố Bảo Lộc

Các xã phường thị trấn của Thành phố Bảo Lộc bao gồm: Phường Lộc Phát, Phường Lộc Tiến, Phường 2, Phường 1, Phường B'lao, Phường Lộc Sơn, Xã Đạm Bri, Xã Lộc Thanh, Xã Lộc Nga, Xã Lộc Châu, Xã Đại Lào, .
Như vậy, các thắc mắc về Thành phố Bảo Lộc ở đâu đã được giải đáp trong bài viết này.

Logo của Tỉnh Lâm Đồng (có thể chưa đúng)
  • Biển số xe Thành phố Bảo Lộc là: 49.
  • Mã vùng điện thoại Thành phố Bảo Lộc là: 0263.
bản đồ hành chính
Vị trí Thành phố Bảo Lộc trên bản đồ Tỉnh Lâm Đồng
Thành phố Bảo Lộc thuộc Tỉnh Lâm Đồng nằm trong vùng Tây Nguyên có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đang chờ bạn khám phá với khung cảnh thiên nhiên cực kỳ tươi đẹp, các món ngon và địa điểm vui chơi và nét văn hóa đặc trưng ở nơi đây. Các loại hình du lịch phổ biến ở đây là thác, .

Thuê xe du lịch, đặt tour tại Tỉnh Lâm Đồng

Đặt tour, thuê ô tô, xe máy Du Lịch đi các địa điểm du lịch tại Tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh/thành lân cận với xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, các loại xe Limousine đời mới có máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, có đưa đón sân bay.

1 địa điểm du lịch tại Thành phố Bảo Lộc

Du lịch Thác Dambri tại Thành phố Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng

du lịch Thác Dambri

Chi tiết địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Lâm Đồng

Thác Dambri được coi là thác lớn nhất Lâm Đồng với chiều cao 60m, tạo thành 2 dòng chảy cao thấp rất hùng vĩ. Đường vào thác có một cầu xi măng dài hơn 20m bắc ngang suối, gần đỉnh thác. Đứng trên cầu, khách du lịch có thể hoàn toàn thoải mái thưởng thức cảnh tượng hùng vĩ của dòng nước cuồn cuộn đổ từ đỉnh thác xuống. Xung quanh thác là một khu rừng với nét đẹp hoang sơ cùng đủ các loài chim.

Kết luận

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm du lịch tại Thành phố Bảo Lộc - Tỉnh Lâm Đồng. Vì mỗi người mỗi một cách nhìn nên bài viết không thể tránh khỏi những thiếu sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ quý đọc giả để chúng ta cùng chia sẻ được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn. Trân trọng cảm ơn!

bản đồ du lịch việt nam